Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

14/06/2017
Xu thế nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam kinh doanh đã trở thành trào lưu trong nhiều năm liền đối với những ai đam mê kinh doanh, và có mong ước cung cấp các mặt hàng chất lượng đến người dùng. Sở dĩ hàng Trung Quốc được du nhập nhiều bởi chi phí khá rẻ và chất lượng lại rất được ưa chuộng, nhất là đầm váy, thời trang Quảng Châu. Dịch vụ vận chuyển việt trung hiện đang khá thịnh hành, được nhiều thương nhân tin cậy, phục vụ tốt cho công tác lấy hàng, giao hàng đổi trả phù hợp. Việc thông thương vận chuyển Việt – Trung tạo điều kiện cho phát triển kinh tế, thương nghiệp, cải thiện đời sống cũng như thu nhập của bộ phận lớn người Việt. Bạn có đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc không?

 

Kinh doanh – vấn đề muôn thuở.

Dù làm gì, không ai cam chịu trở thành người làm công cả đời sau khi cuộc sống đã có phần ổn thoả, kinh doanh luôn là mục tiêu cuối cùng trong kế hoạch kinh tế tài chính của hầu hết chúng ta. Có nhiều hình thức kinh doanh, người chọn sản xuất, người chọn thương mại, đầu tư nhiều lĩnh vực, trong đó, thương mại và sản xuất hầu như được chọn làm biện pháp kinh doanh của đại đa số nhà buôn tri thức thấp. Kinh doanh hàng hoá nhập từ Trung Quốc và xuất khẩu các mặt hàng từ Việt Nam sang khiến cho nền kinh tế được thông thương 2 chiều, thuận lợi nhiều mặt trong cải thiện đời sống.

Mô hình kinh doanh vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM, mang về nguồn lợi lớn hơn thị trường trong nước rất nhiều. Nhiều công ty, doanh nghiệp chọn xuất khẩu làm định hướng phát triển chính, tuy nhiên cần phải có vốn và hiểu biết về ngôn ngữ mới có thể làm được. Thêm đó, thời gian đi tìm đầu ra cũng khá phức tạp, đòi hỏi doanh nhân phải cần rất nhiều thời gian và sự am hiểu thị trường nơi đất khách mới đưa ra được những chiến lược phù hợp. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng đi trung quốc ngày nay lại thuận lợi hơn rất nhiều.
Một số dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc trên thị trường khá phát triển và rộng rãi, phổ biến hơn trước, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, an toàn cho hàng hoá và người gửi, người nhận, các dịch vụ này trở nên cần thiết hơn bao giờ hết bằng nhiều con đường vận chuyển khác nhau. Giữa hàng trăm dịch vụ như thế, liệu khách hàng có chọn được một dịch vụ phù hợp.
 

Đến với thông thương hai chiều của davitrans.net.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc vận chuyển hàng trung quốc, có hệ thống kho bãi lưu trữ tại một số tỉnh thành lớn của Trung Quốc như Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến về hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ nhân viên thành thạo giao tiếp, davitrans.net được nhiều thương nhân chọn làm “chuyến xe” thông thương hiệu quả nhất, đáng tin cậy và uy tín nhất cho các vận chuyển của mình.

Vận chuyển davitrans.net chuyển hàng từ trung quốc về Hà Nội nhanh chóng, an toàn bằng nhiều con đường khác nhau như đường bộ, đường biển, đặc biệt là đường hàng không đối với những món hàng cần chuyển gấp. Phí vận chuyển tuỳ thuộc vào địa điểm, thời gian và mặt hàng, dao động chưa đến 10% tổng giá trị đơn hàng trên tháng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của davitrans.net, khách hàng hoàn toàn yên tâm vệ uy tín cũng như an toàn của hàng hoá, quyền lợi của mình. Hoạt động như một đại diện hợp pháp của doanh nghiệp ở nước ngoài, davitrans.net chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra, để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu.