Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

14/06/2017Nhập hàng chất lượng từ nước ngoài về Việt Nam phân phối vẫn thường là cách một số nhà thương nhân, con buôn chọn làm mục tiêu kinh doanh, bởi muốn đa dạng nguồn hàng hoá và tìm kiếm sự mới lạ, độc đáo ở các mặt hàng, thì nguồn cung cấp tại thị trường Việt Nam khó lòng đáp ứng kịp. Một trong những thị trường tiềm năng, đáp ứng về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm cho các thương nhân Việt Nam phải kể đến là Trung Quốc, vận chuyển hàng trung quốc về hà nội và một số tỉnh thành khác trong cả nước đang khá được chú trọng. Vậy làm thế nào các thương nhân, nhà buôn lớn nhỏ nhập hàng hoá từ Trung Quốc về một cách dễ dàng như thế?


Các mặt hàng nhập khẩu chính từ Trung Quốc.

Có thể nói, Trung Quốc là thị trường nhập khẩu lớn, có tổng lượng kim ngạch nhập khẩu cao nhất tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, vị trí ấy vẫn không hề thay đổi, và nhiều thương nhân có vẻ khá phát đạt với việc nhập khẩu hàng hoá Trung Quốc về cung cấp trên thị trường Việt Nam, trong đó phải kể đến Hà Nội và các thành phố lớn, sầm uất khác. Mặt hàng được ưa chuộng nhiều nhất về cả giá cả lẫn chất lượng phải kể đến thời trang, vải vóc Quảng Châu, chúng được chuyển hàng từ quảng châu về hà nội bằng nhiều cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu may mặc và thẩm mỹ thời trang của con người. Đầm váy, vài vóc Quảng Châu hiện khá được ưa chuộng, không chỉ riêng Hà Nội mà còn có Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng, điện thoại, linh kiện điện tử, Kim loại, ... là những mặt hàng có tổng kim ngạch nhập khẩu cao, có khi lên đến 1 tỷ USD/năm, vận chuyển hàng Trung Quốc chiếm phần lớn là những mặt hàng này, bởi với điều kiện kinh tế không cao và sự cần thiết của khoa học kỹ thuật trong sản xuất và đời sống, các mặt hàng thiết bị này trơ nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các mặt hàng sắt thép, kim loại, thiết bị công nghệ điện tử, phụ liệu dệt may, hoá chất, chất nhựa dẻo, xăng dầu, ... cũng được nhập khẩu thông thương với số lượng lớn.

Ngoài ra phải kể đến oto các loại của nhiều hãng xe trên thế giới, đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như lối sống xa hoa của một số tầng lớp thượng lưu. Di chuyển bằng oto ngày một thịnh hành, phân phối oto cũng ngày một được chú ý, vì vậy việc nhập khẩu oto đối với một nước đang phát triên như Việt Nam là điều hiển nhiên.


 
 

Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hoá giàu kinh nghiệm.

Chính vì nước ta phải nhập khẩu nhiều mặt hàng từ các thị trường nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc nên các thương nhân, nhà buôn lớn nhỏ cần có một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng và an toàn, để giảm bớt công đoạn trong kinh doanh, tiện lợi hơn cho sắp xếp công việc cũng như thời gian cho công ty, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 trong việc vận chuyển hàng từ trung quốc về TPHCM và Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trong cả nước, davitrans.net tự hào là người bạn đường đáng tin cậy của doanh nghiệp.
Davitrans.net với hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước và có kho lưu trữ tại các thành phố lớn của Trung Quốc như Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến, nhất là vận chuyển Việt Trung bằng đường hàng không, đường bộ, đường biển cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Đó là chưa kể đến mức chi phí nhỉnh hơn so với thị trường từ 10 – 30%, đội ngũ nhân viên sành tiếng hoa, có thể giao tiếp, đàm phán giúp cho doanh nghiệp.
Nếu như bạn có nhu cầu về chuyển hàng một hoặc hai chiều, davidtrans.net rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ chuyển hàng an toàn, tiện lợi và nhanh chóng đến bạn.