Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

14/06/2017Mục lục bài viết:
Các mặt hàng nhập khẩu chính từ Trung Quốc
Davitrans - vận chuyển hàng đa ngành
Davitrans - dịch vụ vận chuyển hàng hoá giàu kinh nghiệm
Kho bãi lớn
Chi phí cạnh tranh

Các mặt hàng nhập khẩu chính từ Trung Quốc


Có thể nói, Trung Quốc là thị trường nhập khẩu lớn, có tổng lượng kim ngạch nhập khẩu cao nhất tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, vị trí ấy vẫn không hề thay đổi, và nhiều thương nhân có vẻ khá phát đạt với việc nhập khẩu hàng hoá Trung Quốc về cung cấp trên thị trường Việt Nam, trong đó phải kể đến Hà Nội và các thành phố lớn, sầm uất khác.

Mặt hàng được ưa chuộng nhiều nhất về cả giá cả lẫn chất lượng phải kể đến thời trang, vải vóc Quảng Châu, chúng được chuyển hàng từ quảng châu về hà nội bằng nhiều cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu may mặc và thẩm mỹ thời trang của con người. Đầm váy, vài vóc Quảng Châu hiện khá được ưa chuộng, không chỉ riêng Hà Nội mà còn có Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

van chuyen hang

Davitrans - vận chuyển hàng đa ngành

Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng, điện thoại, linh kiện điện tử, Kim loại, ... là những mặt hàng có tổng kim ngạch nhập khẩu cao, có khi lên đến 1 tỷ USD/năm, vận chuyển hàng Trung Quốc chiếm phần lớn là những mặt hàng này, bởi với điều kiện kinh tế không cao và sự cần thiết của khoa học kỹ thuật trong sản xuất và đời sống, các mặt hàng thiết bị này trơ nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các mặt hàng sắt thép, kim loại, thiết bị công nghệ điện tử, phụ liệu dệt may, hoá chất, chất nhựa dẻo, xăng dầu, ... cũng được nhập khẩu thông thương với số lượng lớn.

Tham khảo dịch vụ vận chuyển Trung Quốc của chúng tôi tại trang sau.


Ngoài ra phải kể đến oto các loại của nhiều hãng xe trên thế giới, đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như lối sống xa hoa của một số tầng lớp thượng lưu. Di chuyển bằng oto ngày một thịnh hành, phân phối oto cũng ngày một được chú ý, vì vậy việc nhập khẩu oto đối với một nước đang phát triên như Việt Nam là điều hiển nhiên.


i phone phu kien
 

Davitrans - dịch vụ vận chuyển hàng hoá giàu kinh nghiệm

Chính vì nước ta phải nhập khẩu nhiều mặt hàng từ các thị trường nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc nên các thương nhân, nhà buôn lớn nhỏ cần có một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng và an toàn, để giảm bớt công đoạn trong kinh doanh, tiện lợi hơn cho sắp xếp công việc cũng như thời gian cho công ty, doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 trong việc vận chuyển hàng từ trung quốc về TPHCM (xem thêm) và tất cả các tỉnh thành trong cả nước, davitrans.net tự hào là người bạn đường đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Kho bãi lớn


Davitrans.net với hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước và có kho lưu trữ tại các thành phố lớn của Trung Quốc như Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến.

Nhất là vận chuyển Việt Trung bằng đường hàng không, đường bộ, đường biển cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Xem thêm về vận chuyển Việt Trung tại đây.

Chi phí cạnh tranh

Đó là chưa kể đến mức chi phí nhỉnh hơn so với thị trường từ 10 – 30%, đội ngũ nhân viên sành tiếng hoa, có thể giao tiếp, đàm phán giúp cho doanh nghiệp.

Nếu như bạn có nhu cầu về chuyển hàng một hoặc hai chiều, davidtrans.net rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ chuyển hàng an toàn, tiện lợi và nhanh chóng đến bạn.