Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng từ trung quốc về Sài Gòn

14/06/2017
Hàng Trung Quốc – rẻ những chưa chắc không chất lượng.

Mỗi khi nghe nói đến hàng Trung Quốc, người ta thường nghĩ đến những mặt hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng, tuy nhiên thực tế thì không hẳn. Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn bậc nhất Châu Á, với nguồn lao động dồi dào nên nhiều mặt hàng Trung Quốc có giá rẻ hơn cả rẻ, chất lượng một số mặt hàng như vải vóc, máy móc kỹ thuật được các nước lân cận khá ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Hơn nữa, chính sách đẩy mạnh hàng xuất khẩu của Chính Phủ Trung Quốc khiến hàng hoá vừa đa dạng, vừa phong phú mà giá lại phải chăng.
Tp.HCM là khu đô thị sầm uất, được nhiều thương nhân chọn làm nơi khởi nghiệp cũng như “hái ra tiền” một cách dễ dàng. Việc vận chuyển hàng trung quốc về Hà Nội và tphcm ngày một phổ biến, thuận tiện cho thông thương và kinh doanh món hời lớn cho thương nhân thời nay. Hơn nữa, các mặt hàng Trung Quốc nổi tiếng về mẫu mã, thiết kế khá phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Đó là chưa kể đến giá cả “rẻ như bèo” đã khiến Trung Quốc có một thị trường tiêu thụ rộng lớn ở Việt Nam.


van chuyen hang hoa


Việc chuyển hàng trung quốc về sài gòn và đi những khu vực khác ban đầu có hơi khó khăn, bởi nhiều người chưa có kinh nghiệm trong việc nhập hàng cũng như không thông thuộc địa điểm, địa hình nước bạn, thêm việc bất đồng ngôn ngữ khiến hàng hoá thônng thương khá khó khăn và mất thời gian. Nhưng hiện nay, nhiều dịch vụ vận chuyển việt trung đang dần phát triển và có những bước tiến nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cho những thương nhân muốn tự kinh doanh và xây dựng mô hình kinh doanh cho chính mình.


Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng.


Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, doanh nghiệp, davitrans.net với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hoá thông thương từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cho các mô hình kinh doanh hàng Trung Quốc nhập khẩu lớn nhỏ tại Việt Nam. Davitrans.net với hệ thống kho bãi trải dài từ Nam chí Bắc, và có hệ thống kho lưu trữ tại một số tỉnh thành lớn của Trung Quốc như Quảng Châu, Đông Hưng, Thâm Quyến, Bằng Tường, kèm theo đó khả năng ngôn ngữ linh hoạt của đội ngũ nhân viên, dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Davitrans.net được khá nhiều thương nhân tin cậy.

Nếu như bạn đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc với chi phí rẻ nhất, dịch vụ uy tín nhất, chất lượng hoàn hảo nhất, không có lý do gì để bỏ qua davitrans.net chúng tôi. Hoạt động trên tiêu chí vì quyền lợi khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu, cam kết mang đến dịch vụ uy tín để khách hàng có nền tảng kinh doanh được vững vàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.


Bạn có thể tham khảo bảng giá để chọn dịch vụ phù hợp cho mình.