Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

14/06/2017Chính vì nhân lực dồi dào, chi phí cho lao động thấp nên hầu hết các sản phẩm từ Trung Quốc giá đều rất rẻ, vì thế nhiều nhà buôn lớn nhỏ bắt đầu để ý đến chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chính vì nhân lực dồi dào, chi phí cho lao động thấp nên hầu hết các sản phẩm từ Trung Quốc giá đều rất rẻ, vì thế nhiều nhà buôn lớn nhỏ bắt đầu để ý đến chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bấm vào liên kết sau để đọc bài viết

 • Hàng Trung Quốc ở thị trường Việt Nam
 • 4 ưu điểm của nguồn hàng Trung Quốc
 • Nguồn hàng online phong phú, đa dạng về mẫu mã
 • Hàng hóa tốt, đảm bảo về chất lượng
 • Cắt giảm chi phí sản xuất
 • 5 Địa điểm chuyên cung cấp hàng Trung Quốc
 • Chợ Sha He, quận Tian He
 • Chợ Shin Shan Hang
 • Chợ vải, đường Xin Gang Xi
 • Chợ điện tử Thiên Hồ
 • Chợ nội thất
 • Chợ Chàm Sấy
 • Hướng dẫn order hàng Trung Quốc
 • Vì sao bạn nên chọn lựa Davitrans
 • Kho bãi rộng khắp
 • Vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam giá rẻ
 • Bảng báo giá chi tiết cược vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
 • Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, đảm bảo
 • Các chính sách bảo đảm quyền lợi khách hàng
 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách bảo mật
 • Hình thức thanh toán

Hàng Trung Quốc ở thị trường Việt Nam

Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ tư trên thế giới và hiện tại vẫn đang trên đà tăng trưởng không chỉ về kinh tế mà còn nhiều lĩnh vực khác.

Sự phát triển này đã làm xuât hiện thêm rất nhiều các sản phẩm mới được sản xuất và chế tạo ở Trung Quốc nhận được sự quan tâm đáng kinh ngạc của nhiều doanh nhân, đặc biệt là chủ buôn trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều có một quan niệm sai lầm rằng các sản phẩm Trung Quốc không xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra. Người ta cho rằng các sản phẩm của Trung Quốc có chất lượng thấp; tuy nhiên, trên thực tế, nguồn hàng từ Trung Quốc đem đến một nguồn lợi về doanh thu khổng lồ không chỉ cho các chủ xưởng tại đây mà còn cả những tập đoàn lớn hàng đầu thế giới.

Với mong muốn vượt lên trên cả những mong đợi từ khách hàng, Trung Quốc ngày càng phát triển dây chuyền sản xuất của mình, cho ra đời những sản phẩm chi phí thấp nhưng hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng.

Chính sách khuyến khích xuất khẩu của chính phủ Trung Quốc khiến việc vận chuyển hàng hoá Trung Quốc - Việt Nam và các khu vực khác với mức chi phí thấp hơn, thúc đẩy việc kinh doanh, phát triển kinh tế, thông thương và hội nhập dễ dàng.

Tìm hiểu thêm về vận chuyển Trung Việt bằng đường hàng không ( xem thêm tại đây ) cũng từ đó mà nhộn nhịp hẳn.

van chuyen davitrans

4 ưu điểm của nguồn hàng Trung Quốc

3 ưu điểm của nguồn hàng trung quốc

Nguồn hàng online phong phú, đa dạng về mẫu mã

Cùng với sự phát triển của internet, các website và hệ thống thương mại điện tử rộng khắp, các website cung cấp dịch vụ order hàng như Alibaba, Taobao, … cũng theo đó mà phát triển. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dùng trong nội địa Trung Quốc, mà còn có thể đáp ứng được nhu cầu của các chủ doanh nghiệp buôn bán từ nhỏ đến lớn tại Việt Nam.

Cùng với quy mô tề tựu của hơn hàng nghìn web trực thuộc rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh khác nhau, những website thương mại Trung Quốc đã cung cấp một nguồn hàng đa dạng, dồi dào đồng thời phong phú về mẫu mã, chủng loại trong từng phân khúc riêng biệt.

Có thể nói, không nơi đâu có nguồn hàng đa dạng như Trung Quốc! Bạn chỉ cần vài lần click chuột với những từ khóa tìm kiếm về áo thun, túi xách hay thậm chí là các mặt hàng về linh kiện điện tử thì hàng loạt sản phẩm gợi ý đều hiện ra, đáp ứng ngay nhu cầu của bạn.

Hàng hóa tốt, đảm bảo về chất lượng

Cùng với bối cảnh cạnh tranh toàn cầu gay gắt, hàng Trung Quốc hiện nay không còn mang “tai tiếng” kém chất lượng của vài năm trước.

Các chủ sản xuất giờ đây đã chú trọng hơn rất nhiều trong việc phát triển chất lượng hàng hóa, thương hiệu cũng như chuỗi quy trình sản xuất. Rất nhiều mặt hàng, bao gồm có may mặc, điện tử, gia dụng từ Trung Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế lại có mẫu mã đa dạng nên ngày càng được người tiêu dùng chọn lựa.

Bên cạnh đó, việc nhập hàng và chọn lựa tiêu chuẩn hàng hóa cũng hoàn toàn do các chủ buôn Việt Nam quyết định. Tùy theo mức giá mà chất lượng cũng tương xứng theo.
 

Nguồn hàng online với mức giá cực kỳ cạnh tranh

Cả thế giới, bao gồm cả chúng ta đều không thể nào phủ nhận rằng giá cả là yếu tố rất quan trọng, hấp dẫn không chỉ khách mua lẻ mà còn với những người lấy sỉ như chủ buôn tại Việt Nam.

Với chi phí nhân công thấp, nguồn nhân lực dồi dào là những ưu điểm khiến cho nền kinh tế Trung Quốc phát triển với tốc độ chóng mặt. Kèm với đó, sự tập trung, quy tụ của vô số các doanh nghiệp lớn nhỏ rải rác khắp cả nước đã khiến cho những sản phẩm được tung ra thị trường với gần sát với mức giá gốc, đem đến một lợi thế cạnh tranh khó có đối thủ nào đánh bại!

Có thể nói, nhập hàng Trung Quốc đem đến cho bạn lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn trên thị trường của chính mình: giá cả thấp hơn đối thủ, nguồn lợi nhuận vì thế cũng sẽ tăng cao.

Cắt giảm chi phí sản xuất

Kể từ cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu vào năm 2017 bắt đầu tại châu Âu, việc xuất khẩu, nhập khẩu và sản xuất hàng hóa tại các quốc gia vô cùng khó khăn. Rất nhiều người kinh doanh trên thế giới bắt đầu tiềm kiếm những cơ hội kinh doanh mới nhằm cải thiện lợi nhuận của mình.

Và họ đã tìm ra một cách: Thay vì đóng cửa công việc kinh doanh, những nhà kinh doanh này đưa ra những giải pháp khả thi nhất để có thể duy trì hoạt động kinh doanh của họ, chính là cắt giảm chi phí nhằm tăng khả năng sinh lời và bù đắp lại cho doanh thu giảm sút.

Và việc nhập hàng từ Trung Quốc nổi bật lên như một cách thành công nhất để cắt giảm chi phí sản xuất và gia công hàng hóa khi vừa đáp ứng được nhu cầu đặt ra cho sản phẩm, vừa có chi phí thấp vượt ngoài mong đợi.

Tính đến thời điểm hiện tại, việc nhâp khẩu từ Trung Quốc không chỉ được các quốc gia châu Á áp dụng mà còn cả những khu vực như châu Âu, châu Mỹ như Anh, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Mỹ, …

5 Địa điểm chuyên cung cấp hàng Trung Quốc

Được biết đến như nơi cung cấp nguồn hàng phong phú, chất lượng với giá cả phải chăng, 5 khu chợ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được hàng hóa mong muốn.

Chợ Sha He, quận Tian He

Nếu bạn mong muốn một nguồn hàng thời trang với chất lượng tầm trung với vô vàn mẫu mã dành cho nam, nữ, trẻ em. Hoạt động chủ yếu từ 5h00 – 17h00 mỗi ngày, Sha He là khu chợ cung cấp hàng hóa cho các tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ tại Việt Nam.

Chợ Shin Shan Hang

Ngoài Sha He thì Shin Shan Hang chính là khu chợ cung cấp các mặt hàng chuyên về quần áo, giày dép, … các mặt hàng tầm trung khác mà bạn nên tham khảo.

Tuy nhiên, Shin Shan Hang chỉ mở từ 7h00 – 12h00 hàng ngày và không mở cửa hoạt động vào buổi chiều.

Chợ vải, đường Xin Gang Xi

Với 4 khu vực chính chuyên buôn các mặt hàng khác nhau, bao gồm: vải, vải rèm, lông thú, bông-đay-gai, khu chợ này rất thích hợp với những chủ buôn Việt mong muốn tự sản xuất các mặt hàng gia dụng, thời trang cần tìm đến nguyên vật liệu thích hợp, giá rẻ.

Chợ điện tử Thiên Hồ

Đối với các chủ buôn kinh doanh lĩnh vực đồng hồ thì chợ điện tử Thiên Hồ chính là thiên đường. Với hàng ngàn mẫu mã không chỉ riêng mặt hàng đồng hồ giá rẻ, nơi đây còn bán lẻ, bỏ sỉ các dòng máy tính và linh kiện – phụ kiện rời.

Chợ nội thất

Nằm ở khu vực Phật Sơn, Quảng Châu, chợ nội thất với đa dạng mẫu mã, ngành hàng trong lĩnh vực bàn ghế, rèm cửa, giường tủ chính là sự lựa chọn thích hợp cho những ai mong muốn có mẫu mã phong phú với giá cả ổn định.

Chợ Chàm Sấy

Nhu cầu mua và chuyển hàng hóa từ Trung Quốc ngày càng tăng

Dựa vào nhu cầu của người dùng về một số mặt hàng Trung Quốc, cộng thêm chi phí đầu tư cũng khá “mềm”, nhiều nhà buôn nhỏ tìm cách chuyển hàng thông qua một số dịch vụ vận tải hàng trung quốc giá rẻ có mặt hầu hết trên thị trường hiện nay. Việc tìm kiếm một doanh nghiệp uy tín, an toàn, hợp pháp cũng là một câu hỏi khó mà các nhà buôn thường gặp.

Hướng dẫn order hàng Trung Quốc

Để order hàng Trung Quốc, bạn cần tham khảo trước các mặt hàng trên website điện tử và tiến hành đặt hàng. Cụ thể:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên web thương mại điện tử của Trung Quốc (Taobao, 1688, Alibaba, …). Ở bước này, bạn có thể dùng công cụ như Google Translate hoặc dịch tự động trên website để hiểu chính xác về sản phẩm, vì hầu hết các website của Trung Quốc đều không hỗ trợ song ngữ tiếng Anh.

Bước 2: Gửi đường link sản phẩm đến Davitrans. Khi nhận được link sản phẩm và số lượng tương ứng cho từng mặt hàng, Davitrans sẽ kiểm tra và báo giá dịch vụ, bao gồm các chi phí liên quan. Khi đi đến thống nhất, Davitrans và khách hàng sẽ tiến hành làm hợp đồng và khách cần đặt cọc 70% giá trị tiền hàng.

Bước 3: Khi đã nhận được tiền cọc, Davitrans sẽ đàm phán với người bán phía Trung Quốc để đưa ra được mức giá hợp lý đồng thời hoàn tất thủ tục mua hàng. Kế đến, hàng hóa sẽ được người bán chuyển đến nơi Giao nhận của Davitrans và vận chuyển về Việt Nam bởi nhân viên của chúng tôi.

Bước 4: Khi hàng được nhập kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng nhận hàng, đồng thời kiểm kê và thanh toán nốt số dư còn lại.

cong ty davitrans

 

Vì sao bạn nên chọn lựa Davitrans

Có thể nói, các đơn vị vận chuyển trung quốc đang khá cạnh tranh và phổ biến trên thị trường, davitrans.net ra đời với tất cả sự tin tưởng và uy tín đối với khách hàng được xây dựng trên 10 năm hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, có nhiều kinh nghiệm trong việc đàm phán, mua hàng, cam kết an toàn nhất, đúng thời hạn nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo Vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM tại đây .

Kho bãi rộng khắp

Công ty vận chuyển Davitrans.net chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước, từ Móng Cái, Hà Nội, Đà Nẵng đến Vinh, Huế, Tp.HCM và một số khu vực tỉnh thành phố lớn trong cả nước, đảm bảo dù khách hàng có cơ sở kinh doanh ở đâu, cũng luôn phục vụ vận chuyển hàng trung quốc việt nam phục vụ kịp thời.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng tại tất cả các tỉnh nội địa Trung Quốc, nhà máy và các cảng giao nhận, hiện Davitrans.net có 2 kho hàng chính là Quảng Châu và Đông Hưng, cam kết uy tín, an toàn.

Vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam giá rẻ

Chúng tôi - davitrans.net tự hào là dịch vụ trọn gói giá rẻ nhất thị trường hiện nay, với mức giá vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam luôn thấp hơn từ 10 – 30% so với các dịch vụ của các đơn vị khác, bởi đội ngũ nhân viên sành sỏi tiếng địa phương, có thể giao dịch tận gốc với cơ sở sản xuất và vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Với cách vận chuyển hàng về Việt Nam được tín nhiệm, davitrans.net là một đại diện pháp lý hợp pháp tạm nhập tái xuất cho hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam, cam kết giao dịch được thuận lợi, an toàn, hiệu quả.

Bảng báo giá chi tiết cược vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí cho một đơn hàng bao gồm:

1. Tiền hàng trên website (tiền hàng hóa)

2. Ship Trung Quốc

3. Phí giao dịch

4. Cước vận chuyển

Trong đó, phí giao dịch được tính dựa trên đơn hàng/tháng như sau:
 

Vận chuyển từ Bằng Tường /Quảng Châu/ Thâm Quyến/ Đông Hưng về Việt Nam

PHÍ GIAO DỊCH

Giao dịch đơn hàng/tháng

1 – 10
triệu

10 – 50
triệu

50 – 70
triệu

70 – 100
triệu

Trên 100
triệu

Phí giao dịch

8%

5%

4.5%

4%

3.5 – 3.8%Tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển Việt Trung tại trang sau .

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, đảm bảo

Davitrans.net với quy trình khép kín, được thực hiện công khai, minh bạch, giúp khách hàng ước lượng được quãng được đi của hàng hoá mà cân nhắc chi phí cho phù hợp. Phí vận chuyển hàng tại davitrans.net mềm hơn rất nhiều, nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Bước 1: Bạn gửi/ thông báo địa chỉ của kho giao nhận vận chuyển của Davitrans cho phía công ty vận chuyển hàng tại Trung Quốc

Bước 2: Bạn gửi thông tin đơn hàng (mã hàng, loại hàng, số lượng tương ứng, kích thước, …) đến Davitrans. Thông qua việc đối chiếu thông tin bạn cung cấp với hàng hóa do bên vận chuyển nội địa Trung Quốc gửi, Davitrans sẽ kiểm tra và xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam, tùy thuộc khu vực bạn mong muốn vận chuyển mà Davitrans sẽ chuyển hàng đến và thông báo khi hàng đã đến kho.

Bước 4: Giao nhận hàng và thanh toán.

Tìm đọc dịch vụ đặc biệt - vận chuyển hàng từ trung quốc về Hà Nội tại liên kết .

Với hệ thống kho bãi luôn được nâng cấp, tân trang, cải tiến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá tồn lưu, Davitrans sẽ đảm bảo vận chuyển hàng từ Trung Quốc như Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng, Thâm Quyến về Hà Nội nhanh chóng nhất.

Để việc giao hàng đạt tốc độ nhanh nhất, hiệu quả nhất, dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam của davitrans.net chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi nẻo đường của khách hàng.

Các chính sách bảo đảm quyền lợi khách hàng

Chính sách bảo hành

Các vấn đề phát sinh bao gồm: thất thoát hàng hóa, hư hoặc vỡ sản phẩm xảy ra trong quá trình vận chuyển do Davitrans đảm nhận sẽ được đền bù cho khách hàng dựa theo hợp đồng đã ký ban đầu.

Bên cạnh đó, Davitrans cam kết sẽ đền bù phí dịch vụ nếu như vận chuyển hàng không đúng về thời gian và địa điểm chuyển hàng theo như điều khoản trên hợp đồng.

Tuy nhiên, đối với trường hợp người chủ hàng thay đổi thời gian so với hợp đồng, không có ý định hợp tác hoặc phá hợp đồng và sản phẩm bị hỏng do phía chủ nhà hoặc do quá cũ, sẽ không được phía Davitrans bảo hành dịch vụ.

Chính sách bảo mật

Các thông tin được khách hàng cung cấp, bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email, Thông tin về công ty, hóa đơn, chứng từ sổ sách chỉ được Davitrans sử dụng cho mục đích hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đồng thời giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin mới nhất.

Davitrans cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng và không sử dụng, chuyển giao hay tiết lộ thông tin này cho bất kỳ bên nào khác mà không có sự cho phép của khách hàng.

Hình thức thanh toán

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất, Davitrans cung cấp 2 phương thức thanh toán:

- Thanh toán trực tiếp sau khi hoàn thành dịch vụ

- Thanh toán gián tiếp thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Đối với hình thức chuyển khoản, Davitrans sẽ xác nhận việc chuyển tiền của bạn thông qua giấy ủy nhiệm chi do ngân hàng cung cấp. Và để đảm bảo thông tin chuyển khoản không bị thất lạc, khi hoàn tất chuyển tiền, khách hàng vui lòng gọi đến số 0167.3333.999 để được kiểm tra thông tin. Tùy thuộc vào hệ thống ngân hàng mà thời gian Davitrans nhận được số tiền sẽ có sự chênh lệch:

+ Chuyển tiền cùng ngân hàng: Sau 60 phút chuyển tiền, Davitrans sẽ nhận được.

+ Chuyển tiền khác ngân hàng: Trong vòng 1 ngày Davitrans sẽ nhận được.
 

Nếu bạn có ý định Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Davitrans chuyên order hàng Trung Quốc giá rẻ.

Hotline: 0167 3333 999 ( call, sms, viber, zalo)

Email: dinhhoanglong09@gmail.com

Địa chỉ:

Số B0518, tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số nhà 53 dãy số 7 Cityland, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.