Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc

30/05/2017Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển nông sản, thực phẩm, hồ sơ, giấy tờ…từ Việt Nam sang Trung Quốc thì có thể liên hệ trực tiếp với Davitrans. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung Quốc- Việt Nam chúng tôi đã xây dựng được quy trình vận chuyển hoàn thiện cả về thủ tục và quy trình, đảm bảo cho hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến nơi an toàn với thời gian sớm nhất.
 

Một số con đường vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc
  • Chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ: Đây là hình thức vận chuyển phổ biến mà hiện nay Davitrans đang áp dụng, với hệ thống xe hiện đại tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, tay lái vững và thông thuộc mọi địa hình vận chuyển đảm bảo hàng hóa sẽ được chuyển đi một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Đây là hình thức ưu việt cho khách hàng có yêu cầu về thời gian vận chuyển không quá gấp, khối lượng hàng hóa vận chuyển nhiều và mức chi phí cho dịch vụ vận chuyển ở tầm trung.
  •  
  • Chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển: Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Davitrans đã liên kết được với nhiều hãng tàu biển nổi tiếng chuyên tuyến Trung Quốc- Việt Nam và ngược lại cùng với hệ thống bến bãi rộng rãi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng quy cách, không bị hư hại và thất thoát. Trong trường hợp sảy ra thất thoát Davitrans sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng.
  •  
  • Chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển cao cấp nhất, dành cho những khách hàng đang có nhu cầu chuyển hàng gấp và những mặt hàng quan trọng hoặc có giá trị lớn. Chi phí vận chuyển của hình thức này khá cao, cùng với quy trình kiểm tra khá khắt khe và nghiêm ngặt nên bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng hình thức vận chuyển này.
Về thời gian vận chuyển và giá thành dịch vụ phụ thuộc vào loại hàng, số lượng và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Khách hàng khi muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc chỉ cần liên hệ với nhân viên của Davitrans, mang hàng qua văn phòng hoặc kho hàng của Davitrans tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh kèm theo các giấy tờ liên quan như phiếu xuất kho, list hàng, hợp đồng mua bán với bên nhận hàng.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:
Hotline: Mr Long: 0167.3333.999         Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số B0518, Tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai. Cộng hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.