Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng hóa từ Thâm Quyến về Việt Nam

31/05/2017Thâm Quyến ngày nay được biết đến là kinh đô của các mặt hàng điện tử và công nghệ. Tại đây có rất nhiều các nhà máy sản xuất và kinh doanh đồ điện tử, công nghệ cao với đa dạng các mặt hàng từ hàng nội địa cho đến hàng nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới. Bên cạnh đó mặt hàng thời trang, mĩ phẩm, hóa chất… cũng khá phát triển tại đây. Cùng với Quảng Châu đây là một trong những thành phố buôn bán sầm uất nhất phía Nam Trung Quốc.

Hiện nay Davitrans nhận vận chuyển hàng hóa từ Thâm Quyến về Việt Nam với mức giá ưu đãi hơn so với thị trường từ 15%- 30%, điều này được thể hiện ở bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thâm Quyến về Việt Nam theo bảng giá dưới đây.
 
Vận chuyển hàng hóa từ Thâm Quyến về Việt Nam

Sở dĩ chúng tôi có thể đưa ra được bảng giá thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường là bởi quá trình vận chuyển hàng của Davitrans được diễn ra theo chu trình khép kín, không qua bất cứ một khâu trung gian nào đồng thời với hệ thống nhà kho bến bãi được đặt tại nhiều thành phố nổi tiếng ở Trung Quốc nên mức giá vận chuyển sẽ do Davitrans hoàn toàn kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp nhất với khách hàng.

Một lưu ý nhỏ cho khách hàng đó là bảng giá mà chúng tôi cung cấp hiện mang giá trị tương đối, nó có thể có sự thay đổi nhỏ tùy thuộc vào mặt hàng và loại hình vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy để nhận được báo giá chính xác nhất các bạn vui lòng liên hệ với Hotline 0167.3333.999 để được tư vấn và cập nhật nhiều chương trình ưu đãi khác của Davitrans.