Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

31/05/2017Quảng Châu được biết đến là một khu đô thị cao cấp, xưởng buôn lớn nhất của Châu Á và là địa điểm lí tưởng dành cho các chủ cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang và tiêu dùng. 


 
Để hàng hóa được vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, Davitrans đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam với mức giá ưu đãi như sau:
 
bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

Trong suốt quá trình hoạt động, Davitrans đã xây dựng được hệ thống nhà kho, bến bãi khang trang, rộng rãi đặt tại Trung Quốc và Việt Nam trải khắp các tỉnh thành trọng điểm nhằm mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ nhanh chóng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên vận chuyển có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận và thông thuộc mọi địa hình vận chuyển giúp rút ngắn được tối đa thời gian chuyển hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 
Nếu khách hàng có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam hay chuyển hàng từ Quảng Châu về bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước thì có thể liên hệ với Hotline 0167.3333.999 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Mọi thông tin cần trao đổi trực tiếp khách hàng có thể đến địa chỉ văn phòng:
Tại Hà Nội: Số 0518, tòa Golden land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 17, ngõ 77, Nhất Chi Mai, Công hòa, Phương 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.