Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng hóa từ Đông Hưng về Việt Nam

31/05/2017Đông Hưng là một huyện thuộc Phòng Thành Cảng của Quảng Tây- Trung Quốc. Những năm gần đây huyện này được đầu tư mở rộng và trở thành một trung tâm mua sắm và là địa chỉ lấy hàng tin cậy của nhiều khách hàng Việt Nam.

Nhằm thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình giao dịch với Davitrans, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá của dịch vụ chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam.
 
Vận chuyển hàng hóa từ Đông Hưng về Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên am hiểu địa bàn và thông thạo tiếng Trung, chúng tôi ca kết mang đến cho khách hàng gói dịch vụ vận chuyển an toàn với chi phí hợp lí nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển từ Đông Hưng về Việt Nam đã được Davitrans áp dụng cách tính giá duy nhất và đơn giản, đảm bảo tối giảm đến mức tôi đa những khoản phí phát sinh không đáng có nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 
Vận chuyển hàng hóa từ Đông Hưng về Việt Nam

Ngoài ra, hiện nay Davitrans còn cung cấp dịch vụ Ship hàng tận nơi sau khi hàng hóa đã được vận chuyển về kho của chúng tôi tại Việt Nam. Và bảng báo giá trên chưa bao gồm các chi phí phát sinh khi chuyển hàng.

Bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tương đối bởi có 1 số thay đổi chưa kịp cập nhật trên hệ thống website vì vậy khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có thể liên hệ trực tiếp với Hotline 0167.3333.999 để được báo giá chính xác, cụ thể cùng với các chính sách ưu đãi đi kèm.