Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc- Việt Nam

30/05/2017Trung Quốc được biết đến như một kho hàng khổng lồ của Châu Á, trở thành xưởng buôn lớn nhất trong khu vực. Tại đây bạn có thể mua được bất cứ món hàng nào theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân với mức giá vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó việc xuất khẩu hàng hòa từ Việt Nam đi Trung Quốc cũng đang được đẩy mạnh phát triển, làm cơ sở cho sự ra đời của hàng hoạt các đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc- Việt Nam, trong đó có Davitrans. 
 

Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một các cụ thể và chi tiết nhất về gói dịch vụ vận chuyển này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
Quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Davitrans:
Bước 1: Liên hệ với nhân viên của Davitrans thông qua hệ thống website hoặc qua Hotline sau đó cung cấp thông tin về địa điểm nhận hàng cũng như thời gian giao hàng mong muốn.
Bước 2: Nhân viên của Davitrans sau khi nghe nhu cầu của các bạn sẽ tiến hành báo giá sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng ưng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành kí kết hợp đồng vận chuyển. Theo đó khách hàng cần thanh toán trước một khoản tiền cọc nhất định.
Bước 3: Sau khi khách hàng thanh toán tiền cọc như hợp đồng, Davitrans sẽ tiến hành nhận hàng, tập kết hàng về kho và đóng bọc hàng hóa cẩn thận. Trong khâu này chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong các thủ tục thông quan hàng hóa tại cửa khẩu biên giới 2 nước và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.
Bước 4: Sau khi hàng hóa được vận chuyển về đến kho của Davitrans tại Việt Nam thì khách hàng có thể đến trực tiếp kho lấy hàng hoặc sử dụng thêm dịch vụ Ship hàng tận nhà của chúng tôi và thanh toán nốt số tiền còn lại trong hợp đồng.

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans:
Tại Davitrans, chúng tôi hiện đang nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được pháp luật cho phép từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng không hạn định, miễn sao đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Quy trình vận chuyển rõ rành, mạch lạc giúp khách hàng có thể kiểm soát được vị trí hàng của mình đang ở đâu đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa cũng như đáp ứng được thời gian giao hàng mong muốn cho khách hàng. Trong trường hợp nếu có bất cứ sự cố nào khiến cho sản phẩm bị hỏng hoặc thất thoát, Davitrans cam kết sẽ bồi thường 100% theo đúng giá trị hàng bị hỏng cho khách hàng.

Thời gian giao hàng nhanh, linh hoạt. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc thì chỉ sau 24h là hàng đã có mặt tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh và cần thêm 3h nữa là hàng đã ở Đà Nẵng hoặc một số tỉnh thành khác. Đối với dịch vụ chuyển phát thường thì thời gian nhận hàng như sau:
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh từ Quảng Châu về Hà Nội là 2- 3 ngày.
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh từ Quảng Châu về Thành phố Hồ Chí Minh là 4- 5 ngày.
  • Vận chuyển hàng hóa chậm từ Quảng Châu về Hà Nội là 4- 6 ngày.
  • Vận chuyển hàng hóa chậm từ Quảng Châu về Thành phố Hồ Chí Minh là 8- 11 ngày.
Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ đáp ứng được đúng mong muốn về thời gian vận chuyển cho khách.

Với đội ngũ lái xe lâu năm cùng hệ thống xe cộ hiện đại, nhà kho bến bãi khang trang tiện nghi, chúng tôi có thể giao hàng ở nhiều địa điểm khác nhau như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nam Định, Cần Thơ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans còn cung cấp dịch vụ hàng xuất và gom hàng xuất đi Trung Quốc giá rẻ. Davitrans sẽ nhận hàng tại văn phòng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sau đó sẽ xuất đi Trung Quốc và giao hàng tại địa chỉ theo yêu cầu của khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc Việt Nam thì vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Việt Nam: Mr Long: 0167.3333.999         Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
Trung Quốc: Mr Hung: (0086).134.2404.8088