Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Top 3 các trang web bán buôn của Trung quốc uy tín bạn nên biết

25/07/2018Được mệnh danh là thiên đường hàng hóa của thế giới vì thế chẳng có gì phải ngạc nhiên khi hàng hóa Trung Quốc đang chiếm một khối lượng lớn trên thị trường tiêu thụ Việt Nam. Đặc biệt đối với những người kinh doanh hàng Trung Quốc thì việc lựa chọn địa điểm nhập hàng Trung Quốc tận gốc là lựa chọn tốt nhất. Để khách hàng không phải khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ lấy hàng, Davitrans giới thiệu đến khách hàng các trang web bán buôn của Trung Quốc uy tín, chất lượng dưới đây.


1. Lý do lựa chọn mua hàng hóa trên các web bán buôn của Trung Quốc

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc không còn xa lạ gì trên thị trường Việt Nam với khối lượng tiêu thụ lớn, đòi hỏi những người kinh doanh phải nhập khẩu hàng hóa đáp ứng với đại đa số khách hàng. Để đảm bảo lợi nhuận cao thì yếu tố đầu vào – nguồn hàng đóng vai trò hết sức quan trọng. Nếu chi phí nhập vào đắt sẽ không đảm bảo được lợi nhuận, đòi hỏi khách buôn phải lựa chọn được địa chỉ lấy hàng rẻ cũng như hình thức nhập hàng phù hợp. Đây cũng chính là lý do hình mua hàng hóa trên các web bán buôn của Trung Quốc được chọn. Sở sĩ, hình thức này trở nên phổ biến bởi nó mang đến những ưu điểm sau:

- Nguồn hàng phong phú: Thay vì sang tận nơi để nhập hàng thì với việc mua hàng trên web bán buôn của Trung Quốc. Bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn những món hàng hóa mình cần, bởi trên các  website Trung Quốc quy tụ hơn 200 doanh nghiệp lớn, nhỏ cùng 6000 sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau. Không khó để lựa chọn mặt hàng bạn cần tìm.

 
Top 3 các trang web bán buôn của Trung quốc uy tín bạn nên biết
 
- Nguồn hàng giá rẻ: Bạn băn khoăn không biết mua hàng trên các website có rẻ hơn sang lấy hàng trực tiếp không? Điều này bạn hoàn toàn yên tâm, bởi giá cả hàng hóa ở các website này rẻ tương đương với các sản phẩm ở chợ Quảng Châu. Bởi với việc tận dụng được nguồn tài nguyên, nguồn nhân công dồi dào hàng hóa sẽ có giá rẻ nhất khi đến với người tiêu dùng.

2. Những trang web bán buôn của Trung Quốc uy tín, chất lượng

Những ưu điểm của hình thức mua hàng trên web là không cần bàn cãi. Tuy nhiên, không phải website mua hàng Trung Quốc nào cũng tốt và chất lượng. Hiểu được điều này, Davitrans xin được giới thiệu đến các bạn 3 trang web bán buôn của Trung Quốc chất lượng nhất dưới đây, hãy tham khảo để lựa chọn được địa chỉ mua hàng Trung Quốc uy tín nhé.

1688.com

Nhắc đến các website mua hàng Trung Quốc thì cái tên Taobao đang được nhiều khách hàng Việt lựa chọn. Tuy nhiên, nếu để kể đến web bán buôn của Trung Quốc số 1 hiện nay thì Taobao lại xếp sau 1688.com.
Mặc dù còn khá mới mẻ với khách hàng Việt Nam nhưng 1688 được xem là website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. 1688 là kho hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng từ mặt hàng thời trang như: quần áo, giày dép đến các món đồ gia dụng đều có mặt. Khách hàng tha hồ lựa chọn những món hàng hóa ưng ý trên website này.

 
Top 3 các trang web bán buôn của Trung quốc uy tín bạn nên biết

 
 
Điểm khác biệt của website này so với các trang thương mại điện tử khác của Trung Quốc chính là hàng hóa trên 1688.com thường là mua để buôn, bởi khi mua với số lượng lớn thì giá thành sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí với các đơn hàng lớn còn được miễn phí ship nội địa. Nếu bạn là một người kinh doanh hàng hóa nhỏ lẻ thì đây chính là địa chỉ lấy hàng vô cùng uy tín.
Tuy nhiên không phải vì thế mà 1688.com không có hạn chế, bởi so với các web mua hàng Trung Quốc khác thì phí vận chuyển của 1688 cao hơn nhiều, cộng với nhiều sản phẩm có hình ảnh khác xa thực tế. Bạn sẽ không tránh được việc mua những mặt hàng kém chất lượng. Vậy nên, cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn để lấy hàng.

Taobao.com 

Xếp thứ 2 trong các website bán buôn của Trung Quốc đó chính là Taobao. So với 1688 thì Taobao là cái tên khá quen thuộc với không chỉ khách buôn hàng Trung Quốc mà các cá nhân cũng lựa chọn website này khi mua hàng Trung Quốc qua mạng.

 
Top 3 các trang web bán buôn của Trung quốc uy tín bạn nên biết
 
Website Taobao cho phép người bán hàng đăng tải các thông tin hàng hóa miễn phí, chính vì vậy thu hút một khối lượng người dùng khổng lồ chỉ trong một thời gian ngắn. Trang web này cũng tập hợp tất cả những doanh nghiệp lớn, nhỏ của Trung Quốc với hơn 6000 chủng loại sản phẩm. Khách hàng tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình. Đặc biệt khi mua hàng hóa với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: giá rẻ, miễn phí ship. Tuy nhiên, với số lượng hàng lớn không có nhiều khung giá giảm như việc đặt hàng số lượng lớn giống như trên website 1688.com

Tmall.com

So với 1688, Taobao thì Tmall.com còn khá mới mẻ nhưng trên bảng xếp hạng các web bán buôn của Trung Quốc thì Tmall lại xếp thứ 3. Không kém các webstie trên, Tmall cũng tập hợp đầy đủ những mặt hàng hóa bạn cần lấy. Đặc điểm chính của Tmall khác các trang kể trên đó là chỉ có các nhà cung cấp có xếp hạng cao và đạt yêu cầu mới được phép bán sản phẩm trên web. Bạn sẽ yên tâm khi mua hàng hóa trên Tmall, tuy nhiên hạn chế của website này đó là mẫu mã, hàng hóa sẽ bị giới hạn.

 
Top 3 các trang web bán buôn của Trung quốc uy tín bạn nên biết
 
Trên đây là 3 web bán buôn của Trung Quốc đang được đánh giá cao nhất cả về số lượng và chất lượng. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn website mua hàng uy tín nhất cho cửa hàng của mình nhé.