Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Thông quan hàng hóa đường bộ hoặc đường biển

30/05/2017Trong thời buổi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng nhiều như hiện nay thì việc tìm kiếm một đơn vị cung cáp thủ tục thông quan hàng hóa đường bộ, đường biển cũng không quá khó khăn bởi trên thị trường hiện đang có rất nhiều công ty cũng cấp dịch vụ này.
 
Thông quan hàng hóa đường bộ hoặc đường biển

Tuy nhiên để tìm kiếm được công ty có dịch vụ tốt, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, có sự hiểu biết nhất định về chính sách, quy định của pháp luật đối với mặt hàng hàng vận chuyển để đưa ra những tư vấn tối ưu nhất cho khách hàng. Và chắc chắn một công ty có mối quan hệ tốt, làm việc chất lượng và uy tín với hải quan thì quá trình thông quan hàng hóa nếu có sự cố phát sinh thì sẽ được giải quyết nhanh chóng và đơn giản hơn so với những công ty chưa có nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ.

Tại Davitrans hiện đang cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa đường bộ hoặc đường biển với 2 hình thức chủ yếu sau:
Thứ nhất, Davitrans sẽ đứng ra nhập khẩu những hàng hóa của khách theo đơn đặt hàng tại Trung Quốc ( nhập những mặt hàng mà pháp luật không cấm) sau đó sẽ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng khi giao nhận hàng hóa tại Việt Nam. Ưu điểm của hình thức này đó là nó khá đơn giản, gọn nhẹ và thuận tiện cho quá trình làm việc với hải quan 2 nước. Đây là lựa chọn thích hợp cho những khách hàng không cần đứng tên trong tờ khai nhập khẩu và xuất xứ hàng hóa mà chỉ cần chứng minh đầu vào kê khai thuế hợp lệ.

Thứ hai, Davitrán sẽ tư vấn thủ tục và khai báo tờ khai cùng với đó là việc tiến hành thông quan hàng hóa trọn gói. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng từ việc chuẩn bị các giấy tờ liên quan, tư vấn mã hàng nhập khẩu và trực tiếp thông quan hàng hóa của khách hàng tại cửa khẩu. Hình thức này thích hợp với những công ty khách hàng cần đứng tên xuất nhập trong tờ khai hải quan.

Quy trình thông quan hàng hóa tại Davitrans được thực hiện như sau:
Bước 1: Đăng kí chữ kí số doanh nghiệp ( đối với những doanh nghiệp mới).
Bước 2: Tiếp nhận chứng từ hàng hóa của khách hàng và tư vấn các vấn đề liên quan đến chứng từ cho khách hàng.
Bước 3: Khai báo hải quan điện tử.
Bước 4: Phối hợp với hải quan để kiểm tra và thông quan hàng hóa.
Bước 5: Thông báo kế hoạch thông quan hoàn tất và giao hàng đến tận tay khách hàng.
Bước 6: Xuất hóa đơn giá trị gia tăng, bàn giao các chứng từ hóa đơn liên quan đến lô hàng vừa thông quan cho khách hàng và khách hàng thanh toán chi phí cho Davitrans, kết thúc hợp đồng.

Với độ ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với quy trình làm việc khoa học và rõ ràng, Davitrans cam kết sẽ mang đến cho khách hàng gói dịch vụ thông quan hàng hóa đường bộ và đường biển tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn vui lòng liên hệ theo Hotline 0167.3333.999 ( Việt Nam) hoặc (0086).134.2404.8088 ( Trung Quốc) để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.