Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Phiên dịch dẫn khách mua bán tại Trung Quốc và Việt Nam

30/05/2017Nếu bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh và muốn đảm bảo rằng tất cả hàng hóa mà bạn nhập về đều có chất lượng tốt nhất, do chính tay bạn lựa chọn thì chắc chắn bạn sẽ phải trực tiếp đi đánh hàng tại Trung Quốc. Lúc này sẽ có một vấn đề phát sinh đó chính là sự rào cản ngôn ngữ đối với những người không giỏi tiếng Trung. Nắm bắt được khó khăn này của khách hàng, Davitrans đã cho ra đời dịch vụ phiên dịch, dẫn khách mua bán tại Trung Quốc và Việt Nam.

Phiên dịch dẫn khách mua bán tại Trung Quốc và Việt Nam

Với dịch vụ này, Davitrans sẽ cung cấp những người phiên dịch đáp ứng được tất cả các tiêu chí sau:
  1. Người phiên dịch am hiểu về giao thông đường xá, nơi ăn chốn ở, phương tiện đi lại…để giúp khách hàng có thể chủ động trong việc nghỉ ngơi, di chuyển đến kho, chợ buôn thuận lợi với chi phí hợp lí nhất.
  2. Người phiên dịch sẽ phải thông thạo cả 2 ngôn ngữ và tiếng Trung và tiếng Việt, nhanh nhạy trong việc xử lí thông tin, nắm bắt được tâm lí người bán để giúp khách hàng có thể thương lượng và mặc cả với người bán, đưa ra mức giá mua hàng phù hợp cho cả đôi bên.
  3. Người phiên dịch am hiểu thị trường, về các khu chợ buôn, khu hàng hóa, các phân khúc thị trường hàng hóa từ giá rẻ đến giá cao, từ hàng hóa chất lượng bình thường đến hàng hóa cao cấp để đáp ứng nhu cầu tìm nguồn hàng đa dạng của khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí đi lại và phát sinh cho khách.
  4. Người phiên dịch cần có kinh nghiệm trong việc đánh hàng, có thể tư vấn giúp khách hàng tìm được nguồn cung cấp hàng hợp lí và ổn định.
Hiện nay Davitrans đang nhận dẫn khách dán tiếp từ Hà Nội đi cửa khẩu và tại cửa khẩu nhân viên phiên dịch của chúng tôi sẽ đón khách và hướng dẫn khách đi chọn hàng theo đúng nhu cầu của khách.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đã có được đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc đảm bảo sẽ giúp bạn tư vấn, đàm phán giá cả với nhà sản xuất để chuyến đi được thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi thì có thể lên hệ với Hotline 0167.3333.999 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.