Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Những địa điểm chuyên bán sỉ hàng Trung Quốc tại Sài Gòn

27/03/2018Những địa điểm chuyên bán sỉ hàng Trung Quốc tại Sài Gòn

 

Sài Gòn phồn hoa, đúng như tên gọi, thành phố Sài Gòn hay thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng vì đây là một trung tâm kinh tế lớn nhất miền Nam nước ta, là địa điểm trao đổi, mua bán và giao lưu văn hóa cực kì sầm uất giữa nhiều nước, dĩ nhiên là không thể thiếu Trung Quốc. Cùng điểm qua những địa điểm chuyên bỏ mối hàng Trung Quốc sỉ lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh nào.

cho binh tay

 

Chợ Bình Tây

Chợ Bình Tây, hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc hơn là chợ Lón, là ngôi chợ có qui mô lớn nhất, sầm uất nhất trong khu vực chợ Lớn. khu vực chợ lớn này là một khu đô thị rất rộng lớn có nhiều người Hoa sinh sống. Chợ Lớn không chỉ bao gồm chợ Bình Tây mà còn gồm nhiều chợ khác nhỏ hơn, nhiều chùa chiền và một khu phố người Hoa rất đẹp thu hút nhiều khác du lịch.

 

Chợ Bình Tây, hay chợ lớn, là một trong những khu chợ lâu đời nhất và đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, đã được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Bình Tây được xây dựng vào năm 1928, hiện nay có hơn 2300 sạp chuyên bán đến hơn 30 nhóm hàng hóa.

 

Các loại hàng hóa rất đa dạng, từ gia vị, thuốc bắc, bánh mứt, đồ gia dụng đến quần áo may sẵn, giày dép, phụ kiện thời trang và ngay cả trang sức vàng bạc đều xuất hiện với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau tại chợ Bình Tây.

Kinh doanh tại ngôi chợ này cần rất nhiều kinh nghiệm và lưu ý, tìm đọc thêm tại đây.

 

Địa chỉ: 57A Tháp Mười, phường 2, quận 6

 

Chợ Kim Biên

  Nói về mức độ đa dạng mặt hàng thì phải nói về chợ Kim Biên. Ban đầu đây chỉ là khu chợ tự phát để trao đổi mặt hàng quân vụ và trao đổi tiền tệ. Nhưng kể từ năm 1960, chợ Kim Biên chính thức được xây dựng và hiện nay đang kinh doanh rất nhiều loại mặt hàng từ linh kiện điện tử, đồ gia dụng, thực phẩm, trang sức, và nổi tiếng nhất là hóa chất công nghiệp cũng như hóa chất thực phẩm.
 
 

Hầu hết các mặt hàng hóa chất của chợ Kim Biên đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, rất đa dạng về cả số lượng lẫn giá cả.

 

Địa chỉ: 37 Vạn Tượng, phường 13 quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

 

Chợ An Đông

  Cũng trong khu vực quận 5, chợ An Đông là cụm chợ lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh bao gồm chợ cũ An Đông, chợ thực phẩm An Đông và An Đông Plaza. Cả chợ cũ An Đông và An Đông Plaza đều tập trung vào bán sỉ quần áo và các sản phẩm thời trang. Chính vif vậy mà chợ An Đông nổi tiếng nhất nhờ là đầu mối cung cấp quần áo sỉ lớn nhất thành phố.

cho an dong
 

Các sản phẩm thời trang trong chợ cũ An Đông rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng, từ quần áo may sẵn tới các sản phẩm có thương hiệu như Gucci, nhưng nhìn chung thì mức giá và chất lượng ở dây thấp hơn của An Đông Plaza. Riêng An Đông Plaza còn là một trung tâm thương mại sầm uất với nhiều mặt hàng khác ngoài quần áo.

 

Địa chỉ: 34-36 đường An Dương Vương, phường 9, quận 5, HCM.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc đến các khu chợ sau, hãy tham khảo bài viết.