Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mách bạn cách oder hàng Quảng Châu online đơn giản, hiệu quả nhất

01/08/2018Oder hàng Quảng Châu online là công việc không còn xa lạ gì với những người buôn hàng Trung Quốc lâu năm. Tuy nhiên đối với những khách hàng lần đầu tiên mua hàng online thì nó lại không hề đơn giản một chút nào. Vì vậy bài chia sẻ sau của Davitrans, sẽ giúp bạn biết cách oder hàng Quảng Châu đơn giản, hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Ưu điểm của hình thức mua hàng Quảng Châu online

Việc lựa chọn một hình thức nhập hàng Quảng Châu nào đều tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nếu là một công ty chuyên phân phối hàng Quảng Châu cho các đại lý trong nước thì hình thức nhập hàng Quảng Châu trực tiếp sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.
Ngược lại nếu là một đơn vị kinh doanh nhỏ thì việc lựa chọn hình thức nhập hàng trực tiếp sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền, chắc chắn bạn sẽ không thể sang tận nơi để nhập hàng. Lúc này hình thức mua hàng Quảng Châu online sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, bởi các ưu điểm sau:

Tiết kiệm thời gian: Thay vì các thủ tục giấy tờ thông quan phức tạp, thời gian đi lại để chọn hàng thì với hình thức nhập hàng online bạn sẽ không phải đi lại nhiều mà vẫn lựa chọn được mặt hàng ưng ý nhất.
 
Mách bạn cách oder hàng Quảng Châu online đơn giản, hiệu quả nhất
 
Giá sản phẩm rẻ: Đặc biệt hàng hóa trên Quảng Châu có giá rất rẻ, bởi các website thương mại điện tử Trung Quốc cho phép người bán đăng thông tin miễn phí cùng với việc tận dụng được nguồn nhiên liệu sẵn có các nhà sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí khi sản xuất. Hàng hóa khi đến với người tiêu dùng sẽ có giá rẻ nhất.

Hàng hóa phong phú, đa dạng: Chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc không biết hàng hóa trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc có đủ đáp ứng với nhu cầu của mình không. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm bởi trên các website này tập trung hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ và hơn 6000 chủng loại khác nhau. Bạn không khó để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho cửa hàng của mình.

Hướng dẫn cách oder hàng Quảng Châu online đơn giản nhất

Không có gì phải bàn cãi về những ưu điểm của hình thức mua hàng Quảng Châu online. Bởi chính vì vậy mà nhu cầu mua hàng Quảng Châu online ngày càng lớn. Lúc này nhiều khách hàng đang gặp khó khăn trong việc oder hàng Quảng Châu, hiểu được điều này Davitrans giới thiệu đến các bạn các bước oder hàng Quảng Châu đơn giản sau:

Bước 1: Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng gửi link tên sản phẩm và link trang thương mại điện tử Trung Quốc mình cần mua gửi về email của Davitrans.com.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Davitrans sẽ tiến hành check các thông tin và tiến hàng báo giá cho khách hàng. Bạn thanh toán trước 70% giá trị của đơn hàng bằng cách chuyển khoản trực tiếp hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty để thanh toán.
 
Mách bạn cách oder hàng Quảng Châu online đơn giản, hiệu quả nhất 
 
Bước 3: Khi nhận được chuyển khoản đội ngũ nhân viên của Davitrans sẽ tiến hành oder hàng cho bạn. Hàng hóa được chuyển về kho hàng của Davitrans ở Quảng Châu. Tại đây, nhân viên sẽ tiến được đóng gói cẩn thận và chuyển về kho hàng tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Sau khi hàng về kho tại Việt Nam bạn có thể đến trực tiếp để nhập hàng hoặc cho chúng tôi địa chỉ, Davitrans sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn. Nhận được hàng bạn tiến hành kiểm tra nếu không có hư hỏng gì xảy ra thì thanh toán nốt số tiền còn lại.

Davitrans – Đơn vị oder hàng Quảng Châu online uy tín nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị oder hàng Quảng Châu online nhưng không cái tên nào có thể vượt qua được Davitrans. Với kinh nghiệm oder hàng Quảng Châu trong nhiều năm qua Davitrans đang được đánh giá là đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển

Davitrans với việc áp dụng hệ thống máy móc vận chuyển hiện đại cam kết hàng hóa của bạn sẽ không xảy ra bất kỳ hư hỏng gì trong quá trình vận chuyển. Nếu có sựu cố xảy ra, chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng. Đặc biệt với kinh nghiệm oder hàng Quảng Châu trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ giúp bạn thương lượng giá cả với các đối tác Trung Quốc giảm chi phí xuống mức thấp nhất.

Văn phòng đại diện ở 2 nước

Khi lựa chọn bất kỳ một đơn vị oder hàng hóa nào bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ các thông tin về đơn vị nó. Một đơn vị oder hàng Quảng Châu uy tín chắc chắn sẽ phải có văn phòng đại diện ở cả 2 nước và Davitrans đã đáp ứng được tiêu chí này. Hiện nay, Davitrans có văn phòng đại diện cả ở Việt Nam và Quảng Châu:  

+ Tại Hà Nội: Bạn đến địa chỉ Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Tại Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM.

+ Ở Quảng Châu:广州市越秀区东华西路永胜街51140房
 
Mách bạn cách oder hàng Quảng Châu online đơn giản, hiệu quả nhất
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Xem đội ngũ nhân viên là bộ mặt của công ty, cho nên Davitrans đã tiến hành đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên. Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khi oder hàng Quảng Châu.

Với những chia sẻ trên của Davitran, bạn không chỉ biết cách oder hàng Quảng Châu mà còn lựa chọn được đơn vị oder hàng Quảng Châu chất lượng nhất rồi chứ.