Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Làm thẻ Visa và thanh toán tiền hộ đầu Trung Quốc

30/05/2017Nếu bạn đang gặp phải một số khó khăn trong quá trình làm visa để chuẩn bị sang Trung Quốc hoặc đã đặt hàng xong mà không biết thanh toán cho nhà cung cấp phía Trung Quốc như thế nào để vừa an toàn và tiết kiệm thì có thể sử dụng dịch vụ làm thẻ visa và thanh toán tiền hộ đầu Trung Quốc của Davitrans.
 

  1. Dịch vụ làm thẻ Visa đi Trung Quốc
Nhu cầu làm thẻ Visa Trung Quốc hiện nay là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm bởi việc tự mình xin Visa để đi Trung Quốc là việc khá khó khăn và tỷ lệ đỗ Visa khá thấp. Chính vì vậy giải pháp an toàn hơn là bạn có thể sử dụng dịch vụ làm thẻ Visa tại Davitrans, dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đảm bảo tỷ lệ đỗ visa cao. Khi đến với chúng tôi bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:
  • Chứng minh thư photo.
  • 2 ảnh chân dung rõ mạt và ảnh có kích thước 4x6 nền trắng.
  • Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
  • Nếu khách hàng là người nhỏ hơn 18 tuổi thì cần mang theo bản sao giấy khai sinh chứng thực.
Với dịch vụ này, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ giấy tờ theo quy định còn việc xin và cấp visa sẽ do bên Davitrans hoàn toàn chịu trách nhiệm. Mức giá làm visa sẽ phụ thuộc vào thời gian làm visa nhanh hay chậm. Và chỉ trong khoảng từ 3 đến 7 ngày là các bạn đã có trong tay một tấm visa đi Trung Quốc được cấp bởi lãnh sự quán Trung Quốc.
  1. Dịch vụ thanh toán tiền hộ đầu Trung Quốc
Sau khi khách hàng đã mua hàng hóa từ các tỉnh Quảng Châu, Quảng Đông, Đông Hưng, Bằng Tường… tại Trung Quốc mà lại không biết cách chuyển khoản tiền ra ngước ngoài hoặc thanh toán từ tiền Việt Nam quy đổi ra tiền Nhân dân tệ thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền hộ đầu Trung Quốc của Davitrans.
Theo đó bạn có thể chuyển tiền Việt Nam Đồng vào tài khoản của Davitrans sau đó chúng tôi sẽ quy đổi theo tỷ giá của ngân hàng nhà nước để đổi ra Nhân dân tệ với mức tỷ giá chúng tôi luôn công khai trên trang web chính của công ty để thuận tiện hơn cho quá trình giao dịch giữa khách hàng và nhân viên của Davitrans. Sau khi tiền Việt Nam Đồng được quy đổi ra Nhân dân tệ. Davitrans sẽ tiến hành giúp bạn thanh toán cho phía Trung Quốc khi chúng tôi nhận được hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: Mr Long: 0167.3333.999         Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số B0518, Tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai. Cộng hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.