Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Khai thác và giao dịch mọi hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc

30/05/2017Nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau như nhập hàng tại xưởng, nhập hàng trên các trang web thương mại điện tử, nhập hàng tại các chợ đầu mối… ở Trung Quốc mà vẫn chưa thông thạo ngôn ngữ hay phương thức giao dịch thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ khai thác và giao dịch mọi hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc của Davitrans. 
 
Khai thác và giao dịch mọi hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc

Cụ thể như sau:
  1. Khai thác và mua hàng tận xưởng sản xuất Trung Quốc với giá rẻ nhất
Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm nhập hàng xưởng Trung Quốc thì chỉ cần cung cấp cho Davitrans thông tin địa chỉ của nhà sản xuất hoặc đại diện bán hàng tại Trung Quốc qua số điện thoại hoặc email. Nhân viên của Davitrans sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin thì sẽ tiến hành nhập hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch thì khách hàng hãy cung cấp đầy đủ tên sản phẩm, logo và thương hiệu sản phẩm cho nhân viên của Davitrans tiện kiểm tra kho hàng.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này chúng tôi đã có được một số mối quan hệ tốt với các xưởng sản xuất những mặt hàng đặc trưng ở Trung Quốc, Davitrans có thể hỗ trợ các bạn một phần trong việc lựa chọn những xưởng sản xuất hàng uy tín và chất lượng nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đi buôn hàng trung quốc.
  1. Order trọn gói, mua hàng hộ trên taobao, alibaba, Tmall, aliexpress, 1688
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin cũng như thương mại điện tử trên toàn thế giới thì hiện nay việc tìm nguồn hàng qua mạng cũng được nhiều thương nhân Việt Nam áp dụng một cách triệt để. Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, Davitrans đã mang đến dịch vụ order hàng hộ trên taobao, 1688, alibaba, tmall….Để có thể sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện đủ 4 bước như sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào các website taobao, 1688, alibaba, aliexpress… hoặc website của các xưởng buôn và các nhà sản xuất cụ thể để lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình. Tại đây bạn hãy tham khảo thật kĩ về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc sản phẩm…sau đó liên hệ với Davitrans để gửi thông tin sản phẩm và thời gian mong muốn nhận được hàng.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà Davitrans đưa ra, chúng tôi sẽ cùng bạn kí hợp đồng vận chuyển theo đó bạn cần thanh toán trước cho Davitrans khoảng 70% giá trị món hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng thanh toán tiền cọc thì chúng tôi sẽ tiến hành order hàng, đóng bọc hàng hóa cẩn thận và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Tại bước này, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc thông quan hàng hóa và đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi về Việt Nam.

Bước 4: Khi hàng hóa đã về đến kho của Việt Nam thì khách hàng có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ Ship hàng tận nơi. Sau khi kiểm tra hàng hóa thì khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại trong quá trình vận chuyển. Nếu hàng hóa trong quá trình kiểm tra sảy ra sự cố làm hỏng hóc hay mất mát sản phẩm mà do lỗi của Davitrans thì chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo đúng giá trị sản phẩm bị hỏng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0167.3333.999 ( Việt Nam) hoặc (0086).134.2404.8088 ( Trung Quốc) để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.