Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn mua hàng trên taobao

01/06/2017Order hàng hóa trên taobao là dịch vụ khá phổ biến ở Việt Nam trong thời gian gần đây bởi nguồn hàng trên taobao luôn dồi dào, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm với mức giá ưu đãi, thích hợp với những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, tiêu dùng… 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn order hàng trên taobao mà không có nhiều kiến thức về tiếng Trung thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên taobao của chúng tôi, chỉ với 4 bước nhỏ dưới đây là bạn đã có thể mang cả thế giới về căn phòng của mình.

Bước 1: Khách hàng lên trang taobao tìm kiếm thông tin về sản phẩm sau đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và gửi cho Davitrans đường link về sản phẩm. Trong bước này để có thể lựa chọn sản phẩm một cách chính xác nhất thì các bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ như Google dịch hoặc dịch tự động trên web…

 
Hướng dẫn mua hàng trên taobao

Bước 2: Sau khi nhận được đường link muốn mua hàng của khách hàng, Davitrans sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và báo giá order hàng hộ cho khách. Nếu khách đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì 2 bên sẽ tiến hành làm hợp đồng. Theo đó người mua sẽ cần thanh toán cho Davitrans khoảng 70% giá trị tiền hàng.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền cọc, nhân viên của Davitrans sẽ tiến hành đàm phán với người bán để đưa ra mức giá hợp lí nhất cho đơn hàng. Sau đó hàng sẽ được chuyển từ người bán trên taobao về kho của Davitrans tại Trung Quốc.
Sau đó nhân viên của Davitrans sẽ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Tại bước này chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thông quan hàng hóa, đóng bọc và niêm phong hàng hóa an toàn giúp bảo toàn hàng hóa khỏi bị hỏng hóc và thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ liên hệ đến khách hàng và các bạn có thể đến trực tiếp kho lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi. Sau khi kiểm tra hàng hóa, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

Một số lưu ý khi khách hàng tự mua hàng trên taobao
Nếu bạn không sử dụng dịch vụ order hàng hộ trên taobao của Davitrans thì các bạn cần lưu ý một số điểm như sau:
Trước khi thao khảo các mặt hàng trên website các bạn cần xác định rõ mặt hàng mình đang có nhu cầu, tránh trường hợp không xác định được mặt hàng muốn mua dẫn đến hiện tượng hoang mang, mất định hướng khi đứng giữa vô vàn hàng hóa.

 
Hướng dẫn mua hàng trên taobao

Khi lựa chọn sản phẩm các bạn nên tìm hiểu kĩ các thông số trước khi đặt hàng, không mua những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, cũng không nên ham của rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng như vậy sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong việc kinh doanh.

Để nhận được chiết khấu cao nhất thì bạn nên lựa chọn một cửa hàng uy tín và lấy hàng với số lượng nhiều, như vậy thì mức giá nhập hàng sẽ được giảm đi đáng kể.
Nếu bạn còn thắc mắc cần Davitrans trợ giúp thì có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được tư vấn miễn phí.