Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress

01/06/2017Aliexpress là một trong số các website của tập đoàn Alibaba- tập đoàn thương mại điện từ hàng đầu Trung Quốc. Đây là trang web chủ lực chỉ bán hàng cho người nước ngoài và không bán tại nội địa Trung Quốc. Chính vì thế mà mức giá của các mặt hàng trên đây tương đối cao. Đi kèm với đó là chất lượng hàng hóa cũng tốt hơn nhiều so với các web khác. Theo thống kê thì hiện nay trên Aliexpress có hơn 6000 loại sản phẩm khác nhau đến từ hownn 40 ngành công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc.

Dưới đây Davitrans sẽ hướng dẫn cho bạn các mua hàng trên Aliexpress nhanh chóng:

Về cách chọn sản phẩm trên aliexpress
Đa số các sản phẩm trên Aliexpress đều có chất lượng khá tốt và các website bán hàng cũng có độ uy tín cao, bởi nhóm khách hàng mà website này hướng đến chính là những đối tượng trên thị trường thế giới. Để có thể chọn được sản phẩm có giá thành phải chăng, kiểu dáng và mẫu mã đẹp thì các bạn nên chọn hàng được bán ở những Shop có độ đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và có trình độ tư vấn cho khách ở mức nhanh chóng và chuyên nghiệp, có thể giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của bạn ngay lập tức.

 
Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress

Hình thức thanh toán hàng sau khi đã order
Hình thức thanh toán phổ biến nhất khi mua hàng trên Aliexpress vẫn là sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Nếu bạn không có thẻ Visa hoặc Master thì sẽ gặp khó khăn trong việc order hàng trên Aliexpress.

Về cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Thông thường bạn có thể sử dụng hình thức ship hàng do Aliexpress cung cấp nhưng thời gian chờ để nhận hàng khá lâu ( khoảng gần 30 ngày hoặc chậm nhất là khoảng 60 ngày) với mức phí dịch vụ vận chuyển cũng không phải thấp, nếu bạn vận chuyển hàng hóa với khối lượng nhiều. Vì vậy nếu bạn order và muốn nhận được hàng ngay trong khoảng thời gian sớm nhất thì bạn nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để làm trung gian giúp bạn có được mặt hàng một cách nhanh chóng nhất.

 
Hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress

Trong quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, Davitrans đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng trăm khách hàng. Cùng với việc xây dựng hệ thống nhà kho, bến bãi khang trang sạch đẹp đặt tại Trung Quốc và Việt Nam chúng tôi còn giữ được mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều hãng tàu, xe vận chuyển nổi tiếng nhằm mang đến cho khách hàng gói vận chuyển chuyên nghiệp, tiết kiệm và an toàn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu order hàng trên Aliexpress hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá cụ thế, chính xác nhất.