Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba

01/06/2017Alibaba là một trong những website hoạt động mạnh nhất của tập đoàn Alibaba, được người tiêu dùng đánh giá cao về độ uy tín về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được bất cứ món hàng nào mà mình đang có nhu cầu từ hàng thời trang, đồ gia dụng đến các linh kiện điện tử… 

Các mặt hàng trên Alibaba có mẫu mã đa dạng, tính thẩm mĩ cao, phù hợp với đa số thị hiếu của người Việt Nam với mức giá ưu đãi, nên trang web này đã nhanh chóng trở thành địa điểm lấy hàng lí tưởng cho người người kinh doanh ở Viêt Nam.

Các bước để mua hàng trên Alibaba nhanh chóng, an toàn:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm:
Để thực hiện tốt bước này bạn cần có một vốn tiếng Trung nhất định, tuy nhiên nếu bạn chưa biết nhiều về tiếng Trung thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ dịch tự động của Google. Đối với những từ khóa đơn giản bạn có thể dịch trực tiếp từ tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể, còn đối với những từ khóa phức tạp, bạn có thể dịch từ tiếng Việt qua tiếng Anh rồi cuối cùng mới dịch sang tiếng Trung.
Sau khi tìm được từ khóa theo đúng nhu cầu, bạn chỉ cần dán từ khóa đó vào ô tìm kiếm của website là được.

Bước 2: Chọn sản phẩm
Sau khi bạn gõ xong từ khóa tìm kiếm thì trang web sẽ đưa ra cho các bạn một loạt các gợi ý khác nhau để bạn lựa chọn. Để có thể lọc sản phẩm tốt hơn, bạn có thể lựa chọn thêm về khoảng giá, chất liệu, phong cách…. Bộ lọc của website sẽ tùy vào mong muốn lọc của bạn mà đưa ra những gợi ý thích hợp.
Trong bước này, việc quan trọng nhất mà chúng tôi muốn lưu ý với bạn khi mua hàng trên alibaba đó là lựa chọn Shop bán hàng uy tín. Việc chọn địa điểm bán hàng uy tín vừa có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm lại vừa tìm kiếm được nguồn lấy hàng lâu dài với chiết khấu cao.

 
Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba

Thông thường mức độ uy tín của Shop bán hàng sẽ được đánh giá thông qua việc xếp thứ hạng như vàng, trái tim, kim cương…Shop có độ đánh giá càng cao thường sẽ là shop bán hàng uy tín. Tuy nhiên hiện nay cũng có khá nhiều Shop mạo danh là người mua hàng và tự đánh giá tốt cho Shop của mình hoặc có nhiều shop bán hàng chất lượng mà lại được ít người đánh giá…vì vậy bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn shop bán hàng uy tín.

Bước 3: Liên hệ với người bán và kiểm tra đơn hàng
Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì các bạn hãy liên hệ với người bán hàng theo thông tin ở trên web để tham khảo thêm thông tin về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, số lượng hàng còn, nơi sản xuất sản phẩm…. để có thể tư vấn cho khách hàng sau này của mình một cách tốt nhất.
Nếu đã tham khảo thêm thông tin và cảm thấy đây chính là mặt hàng mà mình cần tìm thì các bạn có thể liên hệ với người bán để lên đơn và chốt đơn hàng.

Bước 4: Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp
Vì order hàng trên alibaba khá khó khăn cho người mới bắt đầu kinh doanh ở Việt Nam trong cả quá trình thanh toán lẫn vận chuyển, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyên mua hộ hàng trên alibaba và vận chuyển về Việt Nam.

 
Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba

Davitrans tự hào là địa chỉ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng hóa được vận chuyển tại Davitrans luôn đảm bảo uy tín về thời gian vận chuyển, hàng được niêm phong cẩn thận trong quá trình vận chuyển nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong trường hợp có bất cứ sự cố gì sảy ra, Davitrans sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng