Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn mua hàng trên 1688.com

01/06/20171688 là kho hàng khổng lồ mà bạn có thể mua sắm bất kì sản phẩm nào và không giới hạn về số lượng. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh buôn bán thì 1688 là lựa chọn cực kì hợp lí cho bạn. Để thuận lợi hơn cho khách hàng trong quá trình giao dịch, dưới đấy Davitrans sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn mua hàng trên 1688.com với 3 bước cực kì đơn giản.

Để tiện cho quá trình order hàng trên 1688 của khách hàng chưa biết tiếng Trung thì Google đã có công cụ dịch tự động giúp khách hàng có thể tham khảo thông tin và tránh nhầm lẫn khi order hàng. Với công cụ này, quý khách có thể dịch toàn trang sang tiếng Việt rồi tham khảo hoặc dịch mặt hàng muốn mua từ tiếng Việt sang tiếng Trung để tìm kiếm sản phẩm. Sau đây là 3 bước để mua hàng trên 1688

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên 1688
Sau khi truy cập vào trang web 1688.com bạn gõ tên sản phẩm mình có nhu cầu mua đã được dịch sang tiếng Trung vào ô tìm kiếm. Sau đó bắt đầu tìm kiếm, web sẽ đưa ra rất nhiều thông tin về hình ảnh các mặt hàng tương ứng để bạn lựa chọn.

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu
Để có thể chọn được những sản phẩm ưng ý nhất thì quý khách có thể phân loại sản phẩm bằng cách chọn khoảng giá theo thứ tự tăng hoặc giảm dần, lựa chọn sản phẩm theo khu vực, theo chất liệu…

 
Hướng dẫn mua hàng trên 1688.com

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và shop bán hàng
Khi lựa chọn sản phẩm các bạn cần quan tâm đến các thông số quan trọng như giá thành, chất liệu, màu sắc, size, số lượng hàng còn, phí ship, nguồn gốc xuất xứ… để tiện cho quá trình order hàng cũng như để có thể tư vấn rõ hơn cho khách hàng của mình sau này.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý các tính giá tiền hàng đó là giá của mỗi sản phẩm tính bằng Nhân dân tệ sẽ được quy đổi ra tiền Việt bằng cách lấy con số này nhân với tỷ giá Nhân dân tệ. Mức tỷ giá Nhân dân tệ được Davitrans cập nhật hàng ngày và công bố trên hệ thống web để tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Được biết đến là website bán buôn lớn nhất nên để được hưởng mức ưu đãi chiết khấu cao thì bạn nên mua hàng ở cùng 1 shop với số lượng lớn. Đối với những màu sắc và kích thước khác nhau thì sản phẩm có thể có mức giá khác nhau nên bạn cần tham khảo thật kĩ trước khi mua hàng.

 
Hướng dẫn mua hàng trên 1688.com

Khi bạn đang có ý định muốn mua sản phẩm ở 1 shop nào đó thì bạn nên xem xét sự đánh giá của khách hàng về độ uy tín của shop, và đương nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua hàng của những shop bán hàng lâu năm, với nhiều phản hồi tích cực của khách hàng cũng như độ đánh giá cao trên hệ thống.

Bạn nên lưu ý khi mua hàng nếu chưa thực sự tin tưởng shop bán hàng có uy tín hay không thì hãy order trước 1 ít sản phẩm để có thể trực tiếp đánh giá chất lượng hàng hóa trước khi order hàng với khối lượng lớn vì khoảng cách địa lí khá xa nên rất khó có thể giải quyết khiếu nại khi hàng hóa không đạt yêu cầu.

Hi vọng chỉ với 3 bước cơ bản trên các bạn đã có thể lựa chọn và order hàng thành công trên 1688. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng để lại lời nhắn trê website để được tư vấn miễn phí.