Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn cách order hàng Taobao giá rẻ bạn không thể bỏ qua

11/07/2018Với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng Taobao đang là website được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn khi mua hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng gặp khó khăn khi tự mình oder hàng trên Taobao. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn biết cách oder hàng Taobao giá rẻ nhất.

 
1. Đôi nét về  website Taobao
Taobao được biết đến là một trong những website thương mại điện tử uy tín nhất của Trung Quốc. Hoạt động theo mô hình thương mại điện từ C2C kết nối giữa người mua và người bán hàng với nhau. Nói không quá khi hầu hết những mặt hàng nổi tiếng của Trung Quốc đều có mặt trên Taobao, bạn tha hồ lựa chọn những món hàng mình yêu thích nhất.
 
Hướng dẫn cách order hàng Taobao giá rẻ bạn không thể bỏ qua
 
Đặc biệt website Taobao không chỉ phục vụ cho khách hàng trong nước mà còn là địa điểm nhập hàng của nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi vậy, các sản phẩm trước khi đưa lên website sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm trên Taobao về dùng hay bán.

2. Quy trình oder hàng trên Taobao giá rẻ đơn giản

Không thể phủ nhận được những ưu điểm mà website Taobao mang đến cho khách hàng. Tuy nhiên, điều làm cho nhiều người cảm thấy khó khăn lúc này chính là việc tự mình oder hàng hóa trên Taobao. Hiểu được tâm lý của đại đa số khách hàng, Davitrans xin được chia sẻ đến cho các bạn 5 bước oder hàng trên Taobao giá rẻ, đơn giản nhất dưới đây.

Bước 1: Sử dụng công cụ dịch translate.google.com.vn

Nhận thấy được khó khăn mà bất kỳ khách hàng nào cũng gặp phải khi tự mua hàng trên Taobao chính là vấn đề ngôn ngữ, Davitrans khuyên các bạn hãy sử dụng đến sự trợ giúp của công cụ dịch translate.google.com.vn. Viết tên sản phẩm rồi dịch ra tiếng Trung đơn giản như hình dưới đây.

 
Hướng dẫn cách order hàng Taobao giá rẻ bạn không thể bỏ qua
 
Bước 2: Truy cập vào website chính Taobao

Sau khi sử dụng công cụ dịch tên sản phẩm sang Tiếng Trung thì hãy cop tên sản phẩm vừa dịch cho vào thanh tìm kiếm của Taobao và nhấn nút tìm kiếm như hình bên dưới.

 
Hướng dẫn cách order hàng Taobao giá rẻ bạn không thể bỏ qua
 
Nếu website chính của Taobao bằng Tiếng Trung làm cho bạn cảm thấy khó khăn trong việc xem thông tin các sản phẩm thể dịch toàn bộ website sang Tiếng Việt cho dễ hiểu.

Bước 3: Xem tổng quát thông tin các sản phẩm tìm kiếm

Sau khi nhấn vào thanh tìm kiếm trên Taobao sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm để bạn xem. Lúc này, bạn cần phải xem xét khoảng giá, thông tin về shop để lựa chọn địa điểm mua hàng phù hợp nhất.

 
Hướng dẫn cách order hàng Taobao giá rẻ bạn không thể bỏ qua
 
Lưu ý:
Một lưu ý rất quan trọng khi mua hàng trên Taobao khách hàng không thể bỏ qua chính là việc đánh giá độ uy tín của shop trước khi mua hàng. Mặc dù Taobao được đánh giá là website mua hàng uy tín nhưng cũng không ngoại trừ những trường hợp mặt hàng kém trà trộn vào. Để đánh giá một shop hàng uy tín bạn cần phải dựa vào các tiêu chí sau:

- Dựa vào các biểu tượng đánh giá: Hàng hóa trên taobao được đánh giá theo các biểu tượng hình: trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng trong đó trái tim là biểu tượng thấp nhất và vương miện vàng là biểu tượng cao nhất. Bạn nên lựa chọn shop có 3 viên kim cương trở lên để mua hàng. Tuy nhiên, shop có biểu tượng trái tim chưa chắc đã kém chất lượng bởi vì còn mới cho nên sẽ ít lượng tương tác. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng.

 
Hướng dẫn cách order hàng Taobao giá rẻ bạn không thể bỏ qua
 
- Dựa vào đánh giá của khách hàng: Ngoài các biểu tượng trên, bạn có thể đánh giá độ uy tín của shop thông qua ý kiến đánh giá của khách hàng. Sau khi mua sản phẩm thì khách hàng sẽ để lại những đánh giá bên dưới sản phẩm. Bạn có thể dụng công cụ dịch để hiểu được những lời khen, chê của khách hàng từ đó có quyết định mua hàng của shop đấy không.

- Bên cạnh hai hình thức đánh giá trên, khách hàng có thể dựa trên các chỉ tiêu đánh giá khác như: số lượng sản phẩm của shop đó bán ra, số lượng hàng còn lại trong kho, màu sắc kích cỡ để tránh trường hợp hết hàng. Đây chính là yếu tố quyết định để bạn có nên mua hàng hóa ở địa chỉ đó hay không.

Bước 4: Chọn một sản phẩm mua hàng cụ thể

Sau khi tham khảo tất cả các mặt hàng hóa cũng như địa chỉ mua hàng uy tín thì bạn nên chọn một sản phẩm cụ thể để mua hàng. Xem xét thật kỹ các thông tin mua hàng như: tên sản phẩm, giá bán, phí ship…và không quên xem độ uy tín của shop.

 
Hướng dẫn cách order hàng Taobao giá rẻ bạn không thể bỏ qua
 

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin sản phẩm gửi đến đơn vị mua hàng uy tín

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng hãy điền đầy đủ các thông tin như: link sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, size sau đó gửi đến đơn vị mua hàng uy tín. Không ai khác lúc này, Davitrans chính là đơn vị mua hàng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao hàng hóa của mình cho họ. Bởi với kinh nghiệm oder hàng trên Taobao trong nhiều năm qua, Davitrans cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Chắc chắn rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đã biết cách oder hàng trên Taobao giá rẻ nhất rồi chứ. Chúc bạn sẽ mua được những món hàng chất lượng, giá rẻ nhất trên Taobao nhé.