Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Để giúp khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như các loại hình dịch vụ khác của Davitrans, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lí do khiến bạn lựa chọn Davitrans làm đối tác kinh doanh của mình:

Davitrans là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bộ phận kinh doanh có kinh nghiệm xử lí nhanh nhạy với các vấn đề trong đàm phán, giao dịch với đối tác Trung Quốc, có mối quan hệ tốt đẹp với hải quan ở các cửa khẩu, giúp cho việc thông quan hàng hóa được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi hơn. Đội ngũ nhân viên vận chuyển có tay lái vững, thông thạo mọi đường đi trong quá trình vận chuyển, chủ động trong quá trình chạy xe lựa chọn con đường ngắn nhất để vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam


Bảng giá vận chuyển có mức phí rẻ hơn thị trường từ 10%- 30%. Sở dĩ mức giá của Davitrans đưa ra thấp hơn so với thị trường là bởi quy trình vận chuyển của Davitrans hoàn toàn khép kín và không qua bất cứ một trung gian vận chuyển nào khác nên chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động trong việc vận chuyển, lựa chọn quãng đường vận chuyển ngắn và tiết kiệm nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chón. Với quy trình vận chuyển được công khai, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được đường đi của hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều gói vận chuyển tùy theo nhu cầu chuyển nhanh hay chậm mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể giao hàng ngay trong thời gian như: đối với gói siêu tốc thì hàng sẽ đến tay khách hàng sau 24h, đối với gói chuyển nhanh hàng sẽ đến tay khách trong khoảng từ 3- 6 ngày, gói chuyển chậm là 8- 10 ngày. Với mỗi gói chuyển khác nhau thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp và nếu bạn ở một số tỉnh khác, không phải thành phố lớn, thì thời gian chuyển hàng có thể lâu hơn 1 chút.

Ngoài ra, Davitrans còn cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của khách vị thất thoát hoặc hỏng hóc, chúng tôi sẽ đền bù cho khách theo đúng giá trị đơn hàng bị hỏng. Nên khách hàng có thể tin tưởng 100% vào dịch vụ vận chuyển của Davitrans.

Một số dịch vụ mà Davitrans đang cung cấp cho khách hàng:

  • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc- Việt Nam.
  • Chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc- Việt Nam.
  • Thông quan hàng hóa đường bộ hoặc đường biển.
  • Khai thác và giao dịch mọi hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc.
  • Phiên dịch, dẫn khách mua bán tại Trung Quốc và Việt Nam.
  • Làm thẻ Visa và thanh toán tiền hộ đầu Trung Quốc.
  • Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc.
  • Order, ship hàng trên Alibaba, Aliexpress, Taobao, 1688 và các website khác.
  • Làm đại diện pháp lí, tạm nhập tái xuất cho doanh nghiệp.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào kể trên của Davitrans có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Hotline: Mr Long: 0167.3333.999         Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số B0518, Tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai. Cộng hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Long - quản lý việt nam0167 3333 999

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088