Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Giải tỏa mối bận tâm về vận chuyển hàng từ Trung Quốc

22/01/2018Chấp nhận đầu tư nguồn hàng lớn từ Trung Quốc, bạn đang tìm kiếm một nơi vận chuyển và băn khoăn về các dịch vụ về vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ - davitrans ?

Đôi dòng chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi bận tâm này.

1. Sự ưa chuộng những mặt hàng từ Trung Quốc tại Việt Nam

Có thể nói rằng, hầu hết những mặt hàng, nhất là quần áo Quảng Châu rất được ưa chuộng tại thị trường nội địa Việt Nam. Chính bởi vậy, việc lựa chọn kinh doanh những mặt hàng này cũng là một điều thu hút không ít người. Tuy nhiên, khi đặt hàng bạn nên tìm những sản phẩm hợp thời trang, chất lượng tốt cũng như nguồn hàng tin cậy để có thể làm ăn lâu dài.

Hầu hết những mặt hàng từ Trung Quốc thường có nhiều chủng loại. Giá thành lại rẻ gấp 2, gấp 3 lần so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nó có rất nhiều mẫu mã đẹp đánh trúng vào tâm lý của người tiêu dùng.

Đa số những mặt hàng được buôn bán tại chợ nên không tốn chi phí thiết kế và thương hiệu. Đối với các tiểu thương, vốn bỏ ra để kinh doanh thấp lại được hỗ trợ bởi các dịch vụ về vận chuyển hàng từ trung quốc giá rẻ nhưng lãi thu về lại cao nên rất thu hút.


van chuyen

2. Lựa chọn các dịch vụ về vận chuyển uy tín, chất lượng đưa nguồn hàng ở Trung Quốc về tới Việt Nam

Trên thị trường hiện nay các dịch vụ vận chuyển những mặt hàng từ Trung Quốc đang rất cạnh tranh và phổ biến. Nhằm đáp ứng khả năng cung và cầu của người Việt Nam, vận chuyển hàng từ trung quốc tới TP.HCM – davitrans đã ra đời.

Đây là một dịch vụ siêu tiện lợi bởi vì các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển ở đây đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá chẳng hạn như: hàng nông - hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử… Và hơn hết davitrans sẽ vận chuyển với mọi khối lượng , số lượng khi khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, giao hàng tận nhà trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Nơi đây sở hữu cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu thành thạo tiếng Trung, với nhiều năm thâm niên trong nghề. Công ty có cả một hệ thống kho bãi rộng khắp Việt Nam. Do vậy nên, khách hàng có kinh doanh ở bất kì đâu cũng luôn có dịch vụ vận chuyển tiện lợi và uy tín nhất.

Tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ của Davitrans tại đây.

 

Đơn vị này được sự ưa chuộng của đông đảo quý khách hàng bởi dịch vụ giá rẻ bao trọn gói, với mức giá vận chuyển luôn thấp hơn đến 30% so với các dịch vụ về vận chuyển thuộc những công ty khác. Hãy để davitrans trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi nẻo đường với khách hàng nhé!