Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Giải đáp câu hỏi “mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không”

28/06/2018Aliexpress là website mua hàng Trung Quốc không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên trong số đó vẫn có nhiều người chưa biết Aliexpress là gì? và “mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không” Trong bài viết dưới đây, Davitrans sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

1. Thông tin chi tiết về website Aliexpress 

Aliexpress được biết đến là website thương mại điện tử uy tín nhất của tập đoàn Alibaba. Đây là kênh bán hàng dành riêng cho người nước ngoài vì vậy mà ngôn ngữ chính là tiếng Anh và có hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ khác để khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng. Hiện nay, Aliexpress.com đã và đang là địa chỉ nhập hàng uy tín trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 
Giải đáp câu hỏi “mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không”
 
Chính vì đối tượng khách hàng hướng tới là thị trường nước ngoài cho nên tất cả các loại hàng hóa khi đưa lên website Aliexpress đã được kiểm duyệt chặt chẽ. Đây là website được đánh giá là uy tín nhất hiện nay. Theo số lượng thống kế trên website Aliexpress có hơn 6000 chủng loại sản phẩm đến từ 45 ngành công nghiệp khác nhau bạn tha hồ lựa chọn những món hàng mình yêu thích trên website này. Nói không quá khi Aliexpress chính là bức tranh mô phỏng rõ nhất cho nền sản xuất công nghiệp của Trung Quốc.
 

2. Mua hàng trên aliexpress tại Việt Nam có uy tín, đảm bảo không?

Cũng giống như các trang web khác của tập đoàn Alibaba, hàng hóa trên Aliexpress có giá rất rẻ nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của các nguồn hàng trên Aliexpress.
Không dĩ nhiên mà tập đoàn Alibaba lại có được thành công như vậy. Đó là thành quả của sự nỗ lực trong việc đem hàng hóa chất lượng, an toàn đến với tay người tiêu dùng trong bối cảnh hàng hóa Trung Quốc đã nhận phải sự hoài nghi của khách hàng trên toàn thế giới về chất lượng. Nếu hàng hóa trên Aliexpress không đảm bảo thì làm sao có thể đứng vững trên thị trường đánh bật Ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc.

 
Giải đáp câu hỏi “mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không”
 
Hàng hóa trên website Aliexpress trước khi đưa lên các website đều đã được chọn lọc kỹ càng về nguồn gốc. Hơn nữa đây là website chỉ bán hàng cho người nước ngoài mua hàng nên yêu cầu kiểm tra chất lượng được đặt lên hàng đầu.
Ngoài những ưu điểm về chất lượng hàng hóa Aliexpress có nhận được sự ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng vì giá rẻ, nguồn hàng đa dạng là địa điểm lý tưởng cho dân buôn nhập hàn về bán.

 

3. Kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress đảm bảo an toàn

Để quá trình mua hàng trên website Aliexpress diễn ra an toàn và đảm bảo thì bạn không thể bỏ qua những kinh nghiệm mua hàng trên website Aliexpress dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm trên Aliexpress
 
Khi gõ từ khóa tên sản phẩm trên Aliexpress bạn sẽ nhận được nhiều kết quả khác nhau. Vậy để lựa chọn được một đường link mua hàng tốt bạn cần phải chú ý đến những điều sau.
- Lựa chọn shop hàng có lượt đánh gia cao của khách hàng thông qua các ý kiến bình luận bên dưới sản phẩm.
- Thông qua biểu tượng đánh giá shop hàng có ký hiệu: Trái tim đến Vương vàng thấp nhất là trái tim và cao nhất là vương miện vàng.
Ngoài 2 tiêu chí trên, bạn có thể dựa vào số lượng hàng hóa bán ra của shop hàng đó để quyết định có nên mua hàng hóa không.

Kinh nghiệm xử lý khi mua hàng trên AliExpress

Khi mua hàng trên Aliexpress hàng hóa của bạn sẽ có 2 trạng thái là chờ ship và đã lên tàu. Hàng chờ ship là hàng trong thời gian chờ xử lý sẽ được thông báo khi các bạn oder. Nếu sau thời gian này mà người bán hàng vẫn chưa ship cho bạn thì bạn có thể hủy bỏ đơn hàng và yêu cầu lấy lại tiền.

 
Giải đáp câu hỏi “mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không”

Kinh nghiệm thanh toán khi mua hàng trên AliExpress

Thông thường những người mua hàng trên AliExpress các bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình thanh toán. Vì vậy, Davitrans khuyên bạn nên thanh toán bằng VISA hay MASTER CARD. Tuy nhiên hai hình thức thanh toán này không có chế độ bảo mật. Trong trường hợp này bạn có thể dùng hình thức thanh toán bằng ví điện tử (OTP) có chính sách hoàn tiền từ 7 – 10 ngày và khi thanh toán đều phải xác nhận bằng mật khẩu.
Nếu như bạn cảm thấy việc tự mình mua hàng trên Aliexpress gặp nhiều khó khăn thì có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Aliexpress của Davitrans. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc mua hàng trên Aliexpress cũng như các website thương mại điện tử Trung Quốc đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng Trung Quốc có giá tốt nhất và giúp vận chuyển hàng trên Aliexpress về Việt Nam an toàn nhất.
Với những chia sẻ trên của chúng tôi chắc hẳn bạn đã giải đáp câu hỏi “ mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không”. Nếu bạn có vấn đề gì cần tư vấn thêm, có thể liên hệ đến Davitrans đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.