Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ mua, order, ship hàng trên alibaba, taobao, 1688 và các website khác

31/05/2017Sự phát triển của các trang thương mại điện tử lớn của tập đoàn Alibaba như taobao, 1688, alibaba… đã mở ra xu hướng tiêu dùng mới tiện lợi và tiết kiệm hơn so với hình thức mua hàng truyển thống. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dưới đây Davitrans sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ mua, order và ship hàng trên các trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc.


Với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực đặt hàng, order hàng hộ trên wen Trung Quốc, Davitrans tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng như:
Order hàng trên alibaba, taobao…hoặc order hàng trực tiếp trên các xưởng hàng của Trung Quốc và chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng mới bắt đầu kinh doanh trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, nhà xưởng trên khắp Trung Quốc. Trong quá trình order hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc thông quan hàng hóa và làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng, đảm bảo hàng về Việt Nam an toàn và đúng thời điểm.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có kinh nghiệm trong việc thực hiện các giao dịch trên mạng internet sẽ giúp khách hàng tư vấn và đàm phán mức giá chung để đưa ra quyết định mua hàng đơn giản và tiết kiệm.

Cách tính chi phí dịch vụ order và ship hàng trên các trang web:
Giá sản phẩm = (Giá web + ship nội địa) * tỷ giá Nhân dân tệ + giá Ship về Việt Nam + phụ phí ( nếu có).

Quy trình sử dụng dịch vị order hàng trên taobao, alibaba, aliexpress, 1688…
Bước 1: Tiến hành truy cập vào các website taobao, 1688, alibaba, aliexpress… hoặc website của các xưởng buôn và các nhà sản xuất cụ thể để lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình. Tại đây bạn hãy tham khảo thật kĩ về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc sản phẩm…sau đó liên hệ với Davitrans để gửi thông tin sản phẩm và thời gian mong muốn nhận được hàng.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà Davitrans đưa ra, chúng tôi sẽ cùng bạn kí hợp đồng vận chuyển theo đó bạn cần thanh toán trước cho Davitrans khoảng 70% giá trị món hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng thanh toán tiền cọc thì chúng tôi sẽ tiến hành order hàng, đóng bọc hàng hóa cẩn thận và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Tại bước này, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc thông quan hàng hóa và đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi về Việt Nam.

Bước 4: Khi hàng hóa đã về đến kho của Việt Nam thì khách hàng có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ Ship hàng tận nơi. Sau khi kiểm tra hàng hóa thì khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại trong quá trình vận chuyển. Nếu hàng hóa trong quá trình kiểm tra sảy ra sự cố làm hỏng hóc hay mất mát sản phẩm mà do lỗi của Davitrans thì chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo đúng giá trị sản phẩm bị hỏng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0167.3333.999 ( Việt Nam) hoặc (0086).134.2404.8088 ( Trung Quốc) để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.