Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

16/07/2018Việt Nam với Trung Quốc tuy là nước láng giềng với nhau nhưng không có nghĩa là làm việc gì cũng dễ dàng, chuyển tiền sang Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Bởi không phải ai cũng biết cách chuyển tiền sang Trung Quốc một cách dễ dàng. Hiểu được tâm lý khách hàng, Daivitrans đã triển khai dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đơn giản, chi phí thấp nhất cho khách hàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Davitrans nhé.

 
1. Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Davitrans

 
Hiện nay Trung Quốc không chỉ biết đến là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới mà còn được xem là thiên đường hàng hóa, thu hút nhiều đơn vị kinh doanh hay shop bán hàng nhỏ lẻ đến từ Việt Nam lựa chọn là địa điểm lý tưởng để lấy hàng và vấn đề chung mà tất cả khách hàng thường gặp chính là việc chuyển tiền sang Trung Quốc.

Davitrans đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Trung Quốc trong nhiều năm qua hiểu được tâm lý của khách hàng đã tiến hành triển khai dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, để giải quyết những khó khăn của khách hàng khi mua hàng tại Trung Quốc.

 
Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín nhất hiện nay
 
Hiện nay khách hàng muốn chuyển tiền sang Trung Quốc tại Davitrans có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại TP.Hồ Chí Minh số nhà 53 dãy số 7 cityland, quận Gò Vấp còn ở Hà Nội đến địa chỉ: số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, để chuyền tiền sang Trung Quốc trực tiếp. Mọi giao dịch chuyển tiền đều có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Khách hàng sẽ nhận được thông báo đã nộp tiền, chuyển tiền đúng quy trình ngay sau khi vừa nộp tiền và chuyển tiền xong.

Cước phí chuyển tiền sang Trung Quốc của Davitrans

Chắc chắn lựa chọn bất kỳ một dịch vụ nào bạn cũng băn khoăn không biết cước phí của đơn vị đó có đắt hơn các đơn vị khác không. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyền tiền sang Trung Quốc của Davitrans. Cước phí của chúng tôi chắc chắn rẻ hơn thị trường, phí của một lần chuyển chỉ 40 nhân dân tệ rẻ hơn thị trường 10-15%.

 
 

 

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Davitrans

Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc nhưng không một cái tên nào có thể vượt qua được Davitrans. Sở dĩ, Davitrans đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ các ưu điểm sau.

Đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền sang Trung Quốc Davitrans trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cá nhân hay shop lớn, nhỏ trên cả nước. Bởi vậy, chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng, an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, Davitrans còn có 2 trụ sở chính đặt tại TP.HCM và Hà Nội thuận lợi cho khách hàng khi đến giao dịch trực tiếp.
Đặc biệt để thực sự tin tưởng trong lần sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đâu tiên, bạn có thể cầm tiền đến văn phòng của chúng tôi để giao dịch chuyển tiền. Khách hàng có thể đợi đến khi người ở Trung Quốc nhận tiền thành công.

Đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng

Lựa chọn dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Davitrans bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi. Chỉ từ 10-15 phút bạn đã có thể chuyển tiền cho khách hàng của Trung Quốc nhanh chóng mà an toàn nhất.

 
Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Chi phí chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ

Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng, bạn sẽ không tìm được đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc nào rẻ hơn Davitrans. Phí dịch vụ linh hoạt, không cố định tùy vào số tiền mà bạn chuyển.
Ngoài những tiêu chí trên, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro khi chuyển tiền, nếu có điều gì còn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị chúng tôi để được tự vấn rõ ràng.

3. Những lưu ý để chuyển tiền sang Trung Quốc một cách an toàn 

Để quá trình chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn khi chuyển tiền bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.

- Lưu ý thủ tục chuyển tiền sang Trung Quốc. Tại Davitrans quý khách có thể đăng ký chuyển tiền thông qua hình thức chuyển khoản. Bằng cách gửi số tiền cần thanh toán sang tài khoản của công ty chúng tôi và cung cấp chính xác số tài khoản của người gửi.

- Xác định đầy đủ thông tin người nhận tiền như: Tên người nhận, Số tài khoản, địa chỉ ngân hàng của người nhận tiền tại Trung Quốc. Trong trường hợp khách hàng cần nạp tiền Alipay thì cung cấp thông ID của tài khoản, chúng tôi sẽ kết nối nạp tiền vào tài khoản của quý khách khi có yêu cầu.

 
Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín nhất hiện nay
 
- Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, chất lượng cũng rất quan trọng bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của người đi trước hay tìm hiểu trên mạng.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Chắc chắn bạn đã lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, chất lượng nhất rồi chứ.