Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ, chất lượng ở đâu?

26/06/2018Với lợi thế giá rẻ, mẫu mã phong phú, kiểu dáng đa dạng đồ chơi Trung Quốc đang nhận được sự yêu thích của nhiều bạn nhỏ Việt nam. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng nhiều người đã chọn mặt hàng đồ chơi Trung Quốc để kinh doanh vì số vốn bỏ ra ít mà lợi nhuận thu lại vô cùng lớn. Lúc này, việc tìm địa điểm bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc được nhiều khách hàng quan tâm. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn tìm được những địa điểm bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ, chất lượng nhất.

Xem thêm:  Chia sẻ bí quyết tìm nguồn quần áo giá rẻ, chất lượng cho các shop  

1. Tìm địa điểm bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc ở đâu?


Việc tìm địa điểm nhập hàng đồ chơi Trung Quốc là công việc hết sức quan trọng mà bắt buộc những người kinh doanh đồ chơi phải nắm được. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn địa điểm chất lượng, Davitrans.com giới thiệu đến các bạn những cách nhập hàng Trung Quốc sau.

Nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc ở các chợ đầu mối

Khi nhắc đến địa điểm bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc thì không thể bỏ qua các khu chợ đầu mối. Từ các chợ đầu mối, cửa khẩu bạn có thể dễ dàng tìm thấy số lượng lớn đồ chơi với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.
Ưu điểm của việc nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại các chợ đầu mối đó là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại mà còn được tận mắt nhìn thấy những món đồ chơi mình cần mua. Thoái mái thương lượng giá cả để được lấy hàng với giá rẻ nhất.

 
Địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ, chất lượng ở đâu?
 
Tuy nhiên, đa phần các nguồn hàng đồ chơi trẻ em tại đây dành riêng cho những khách hàng đã quen biết từ trước và dành cho người mua với số lượng lớn. Chính vì vậy, nếu là lần đầu tiên đi mua hàng bạn cần phải đi cùng những người có kinh nghiêm mua hàng ở các chợ đầu mối để tránh việc bị chặt chém.
Ở miền Bắc, bạn có thể tìm mua đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại các khu chợ như: Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh) chợ Đồng Xuân (Hà Nội). Ở TPHồ Chí Minh, bạn có thể đến các chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông...

Nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc thông qua các website điện tử

Ngoài địa điểm là các chợ đầu mối, bạn có thể nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử. Hiện nay, với sự phát triển của ngành thương mại điện tử đã hỗ trợ rất nhiều trong các hoạt động kinh doanh. Các trang thương mại điện tử Trung Quốc cũng từ đó mà phát triển theo như: Taobao, 1688, Tmall Aliexpress, Alibaba... cung cấp lượng lớn mặt hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc. Đây là nguồn hàng có sẵn và rất phù hợp cho những khách buôn nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc về bán.

 
Địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ, chất lượng ở đâu?
 
Tuy nhiên, để mua được hàng trên các website Trung Quốc bạn cần phải hiểu tiếng Trung. Nếu không quá trình mua hàng sẽ gặp nhiều khó khăn về thanh toán, nhận hàng, chuyển hàng. Lúc này, sử dụng dịch vụ mua hàng hộ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sang trực tiếp Trung Quốc để nhập đồ chơi trẻ em

Nói cho cùng thì việc sang trực tiếp để nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc vẫn là lựa chọn phù hợp nhất cho những khách buôn hàng đồ chơi lớn. Với hình thức sang trực tiếp Trung Quốc bạn có thể tận mắt kiểm tra chất lượng sản phẩm, tham khảo những địa điểm lấy hàng giá rẻ, chất lượng nhất.
Nhắc đến khu chợ nổi tiếng để nhập hàng đồ chơi Trung Quốc thì chợ One Link Internatinal Plaza nằm tại số 39 đường Jiefang nan Lu, thành phố Quảng Châu là địa điểm lý tưởng cho khách buôn lấy hàng.

 
Địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Tham khảo thêm một số dịch vụ của davitrans đang có tại : https://davitrans.net/dich-vu/
 
Gọi  là chợ đồ chơi nhưng nơi đây tổ hợp của nhiều tòa nhà lớn trong đó gồm nhiều cửa hàng bán đồ chơi. Với đầy đủ các loại đồ chơi trẻ em như: búp bê, ô tô đồ chơi, máy bay đồ chơi, các mô hình phù hợp với nhiều độ tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sang tận Trung Quốc để nhập đồ chơi. Bởi chi phí sang nhập hàng khá lớn và tốn nhiều công sức khi đi lấy hàng. Cho nên, tùy vào mục đích và nhu cầu để khách hàng lựa chọn hình thức nhập hàng Trung Quốc phù hợp.

2. Những lưu ý khi nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc

- Không thể phủ nhận được sự hấp dẫn của đồ chơi trẻ em Trung Quốc. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây mặt hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc đang gây nhiều tranh cãi trên thị trường về chất liệu sản phẩm. Làm cho nhiều phụ huynh lo lắng khi lựa chọn đồ chơi cho các bé nhà mình. Vì vậy, khi nhập hàng đồ chơi Trung Quốc về bán bạn cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, địa chỉ uy tín để lựa chọn những mặt hàng chất lượng nhất.

- Với những khách buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc thì nên nhập hàng với số lượng lớn để tiết kiệm các chi phí phát sinh và hãy nhập ở một địa chỉ để nhận được những ưu đãi từ cửa hàng đó.
- Nếu lựa chọn hình thức sang trực tiếp để lấy hàng thì cần phải trang bị kiến thức Tiếng Trung hoặc có bạn là người Trung Quốc để quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi.

Với những chia sẻ trên của Davitrans, bạn không chỉ được trang bị những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng mà còn lựa chọn được hình thức nhập đồ chơi phù hợp nhất.