Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Việt Trung Davitrans

22/01/2018Khi nguồn hàng ở Trung Quốc ngày càng trở nên bền vững và chất lượng thì các nhà buôn càng cần một dịch vụ chuyển hàng đảm bảo. Khâu vận chuyển được coi là mắt xích quan trọng và cũng là yếu tố quyết định sự thành công của quá trình kinh doanh, vậy nên bạn cần xem xét thật kỹ trước khi quyết định sử dụng một dịch vụ chuyển hàng nào đó.

Dưới đây là lý do bạn nên chọn Davitrans.com làm đơn vị chuyển hàng lâu dài của mình.


davitrans.net

Davitrans cung cấp mức giá vô cùng ưu đãi

Bạn thắc mắc về mức giá mà Davitrans đưa ra thấp hơn nhiều so với thị trường và lo lắng về chất lượng đi kèm? Davitrans có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Trung nên quá trình chuyển hàng hoàn toàn khép kín nhờ vào mối quan hệ bền vững với các đối tác và hệ thống xe, bến bãi được quản lý chặt chẽ nên mức phí được hạ thấp.

Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chất lượng và mức giá đảm bảo thấp nhất thị trường hiện nay.

van chuyen

Thời gian chuyển hàng “hỏa tốc”

Thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 2-3 ngày và 4-5 ngày về TP Hồ Chí Minh. Thời gian này được cho là khá nhanh với một gói chuyển thường. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc còn đáng kinh ngạc hơn khi từ nước bạn về tới Hà Nội chỉ mất đúng 24 giờ đồng hồ.

Các nhà buôn sẽ không còn lo lắng bởi hàng hóa luôn về đúng hoặc sớm hơn dự kiến, đảm bảo quá trình kinh doanh luôn diễn ra suôn sẻ.
Tham khảo dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về TPHCM tại link sau.

 

Đội ngũ tư vấn tận tâm

Không dừng lại ở việc hoàn thành trách nhiệm của mình, các nhân viên của Davitrans còn tận tình tư vấn cho khách hàng trong mọi lĩnh vực. Bạn sẽ được giới thiệu các nhà xưởng, cơ sở sản xuất chất lượng hay được nhân viên phiên dịch, giúp đỡ liên hệ và đặt hàng với các đối tác lớn như Alitaobao, Aliexpress, …

Dịch vụ tốt, mức giá rẻ cùng quá trình phục vụ tâm huyết, tận tình, Davitrans.net sẽ đồng hành cùng bạn để gặt hái những thành công mới trong quá trình buôn bán kinh doanh.

Tìm hiểu bài viết tương tự về
vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm.