Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Chia sẻ bí quyết tìm nguồn quần áo giá rẻ, chất lượng cho các shop

18/06/2018Bạn đang có ý định mở cửa hàng thời trang kinh doanh online bởi nhu cầu mua sắm của người Việt ngày càng tăng. Tuy nhiên, bạn chưa biết tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ, chất lượng ở đâu? Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn biết cách tìm nguồn hàng quần áo chất lượng nhất.

Nhập quần áo ở các chợ đầu mối


Hiện nay, hàng thời trang chính là một trong những mặt hàng kinh doanh online mang nhiều lợi nhuận nhất cho khách hàng. Vì vậy, thu hút được đông đảo bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, khó khăn đầu tiên với những người bắt đầu kinh doanh đó chính là tìm nguồn hàng quần áo ở đâu?
Theo như kinh nghiệm của những người buôn hàng quần áo lâu năm thì nhập hàng ở các chợ đầu mối là hình thức đang được nhiều người lựa chọn. Bởi bạn sẽ không phải mất chi phí đi lại, phí vận chuyển mà vẫn được tận mắt nhìn thấy sản phẩm. Đặc biệt là những bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh, chưa có kinh nghiệm thì thì đây là gợi ý không hề tệ.

 
Chia sẻ bí quyết tìm nguồn quần áo giá rẻ, chất lượng cho các shop
 
Các chợ đầu mối nổi tiếng ở miền Bắc, bạn không thể bỏ qua khi nhập quần áo đó chính là: chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Móng Cái (Quảng Ninh)…Còn ở miền Nam bạn nên đến các chợ Tân Bình, An Đông (TP. Hồ Chí Minh)….
Tại các khu chợ đầu mới, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những kiểu dáng, chất liệu quần áo khác nhau. Vì vậy, bạn nên khảo sát một vòng quanh chợ để xem giá cả từ đó lựa chọn được địa chỉ mua hàng rẻ và chất lượng nhất. Tuy nhiên, hình thức này cũng có hạn chế là vì lấy hàng đại trà nên rất dễ đụng hàng, làm giảm độ uy tín của shop.

Trực tiếp sang Quảng Châu để lấy quần áo


Nhắc về nguồn hàng quần áo thì không có cái tên nào có thể vượt qua được Quảng Châu. Mệnh danh là thiên đường mua sắm hàng hóa của thế giới, bạn sẽ không khó để lựa chọn được món hàng ưng ý khi đến đây. Hình thức sang Quảng Châu lấy quần áo được những shop hàng kinh doanh lâu năm lựa chọn, bởi họ đã có kinh nghiệm đi đánh hàng.
Với hình thức sang Quảng Châu để lấy quần áo bạn sẽ được xem trực tiếp những mặt hàng mình cần lấy, đánh giá về chất lượng của hàng hóa một cách chính xác nhất. Ngoài ra, còn có cơ hội được mua hàng với giá tận gốc, không phải mất chi phí đã qua trung gian như chợ đầu mối. Do vậy, lợi nhuận mang về cho chủ shop sẽ cao hơn rất nhiều. Đặc biệt hình thức nhập hàng này xóa bỏ nhược điểm của hình thức lấy hàng ở chợ đầu mối đó là bạn sẽ được lựa chọn những kiểu dáng, thiết kế quần áo mới nhất mà không lo bị đụng hàng với bất kỳ shop thời trang nào.

 
Chia sẻ bí quyết tìm nguồn quần áo giá rẻ, chất lượng cho các shop
 
Tuy nhiên, không phải vì thế mà hình thức nhập hàng này không có hạn chế. Bởi với việc sang trực tiếp Quảng Châu để lấy quần áo bạn sẽ tốn chí phi đi lại, vận chuyển. Cho nên, tùy thuộc vào hình thức kinh doanh để lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp nhất.

Đặt quần áo trên các website thương mại điện tử Trung Quốc


Ngoài hai hình thức nhập hàng trên, thì đặt hàng quần áo trên các website thương mại Trung Quốc cũng đang được một số chủ shop lựa chọn. Bởi hiện nay, thương mại điện tử Trung Quốc ngày càng phát triển với sự xuất hiện của nhiều website mua hàng như: Taobao, Alibaba, Tmall……Bạn chẳng cần sang trực tiếp mà vẫn có thể nhập quần áo về bán.
 
Chia sẻ bí quyết tìm nguồn quần áo giá rẻ, chất lượng cho các shop
 
Với những mặt hàng quần áo trên các website này, bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi trước khi hàng hóa được đưa lên website đã được kiểm tra về chất lượng, độ uy tín của sản phẩm. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn sẽ không mua phải mặt hàng kém chất lượng bởi do số lượng hàng hóa rất lớn cho nên khó mà kiểm soát hết được. Lúc này, hãy lựa chọn cho mình hình thức lấy hàng phù hợp.
Mỗi một hình thức nhập hàng quần áo mà Davitrans giới thiệu trên đều có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Tùy vào mục đích của bạn để lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp nhất.

Nếu bạn chưa biết cách đặt hàng trên các web trung quốc thì có thể tham khảo 1 số bài viết hướng dẫn đặt hàng đơn giản tại : 
https://davitrans.net/huong-dan/