Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Bật mí địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ

09/07/2018Không quá khi nói rằng tất cả các shop hàng quần áo ở nước ta hiện nay đều có xuất xứ từ Quảng Châu. Với ưu điểm mẫu mã đa dạng, vốn bỏ ra ít mà lợi nhuận thu về vô cùng lớn nhiều người có ý định khởi nghiệp đều lựa chọn quần áo Quảng Châu để kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không có điều kiện sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng thì làm sao để tìm được địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn trên.

 1. Tại sao nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Có thể khẳng định rằng, không có bất cứ nguồn quần áo nào có giá rẻ hơn so với Quảng Châu nếu xét về các mẫu giống nhau cũng như chất lượng và hiện nay nhiều khách hàng đã lựa chọn lấy sỉ quần áo Quảng Châu bởi vì các ưu điểm sau:

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ nhất

Quần áo Quảng Châu có giá rẻ bởi vì Quảng Châu nhờ tận dụng được nguồn nhiên liệu sẵn có như vải, da, bông..cộng với đội ngũ nhân công dồi dào có tay nghề cao nhưng chi phí rẻ cho nên hàng hóa khi đến với người tiêu dùng sẽ được giảm chi phí đi rất nhiều.

 
Bật mí địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ 
Mẫu mã đa dạng, thời trang

Không chỉ thu hút bởi giá rẻ, quần áo Quảng Châu còn nhận được sự yêu thích của khách hàng nhờ mẫu mã đa dạng, liên tục cập nhập những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng. Vì thế, bạn sẽ không khó để lựa chọn những mẫu quần áo đẹp cho nhất cửa hàng của mình.

Dễ dàng vận chuyển hàng hóa

Với việc tiếp giáp với Trung Quốc, con đường vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rất dễ dàng. Khách hàng chỉ mất từ 5 đến 6 ngày là có thể nhận được nguồn hàng mà mình đặt. Với những ưu điểm trên, quần áo Quảng Châu đang được nhiều shop hàng tại Việt Nam lựa chọn để kinh doanh.

 

2. Những địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, Hà Nội được xem là mảnh đất vàng cho việc kinh doanh nhiều loại mặt hàng trong đó không thể không kể đến quần áo Quảng Châu. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy quần áo Quảng Châu ở khắp các shop quần áo trên địa bàn Hà Nội. Vậy thay phải sang trực tiếp để nhập quần áo Quảng Châu thì khách hàng có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở các địa điểm sau.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở chợ Ninh Hiệp

Hiện nay, chợ đầu mối đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng không có cơ hội sang trực tiếp Trung Quốc để lấy hàng. Trong đó, chợ Ninh Hiệp là địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu bạn không thẻ bỏ qua. Trước đây, chợ Ninh Hiệp là khu chợ chuyên kinh doanh buôn bán trao đổi các sản phẩm làng nghề truyền thống như: đồ vải, đồ da ngày nay Ninh Hiệp trở thành một trong những khu chợ đầu mối buôn bán quần áo Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội.

 
Bật mí địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ
 
Chắc chắn rằng, khi đến với chợ Ninh Hiệp bạn sẽ phải choáng ngợp trước thiên đường quần áo Quảng Châu vô cùng phong phú, tha hồ lựa chọn những sản phẩm mình ưng ý. Tuy nhiên, do nhập quần áo Quảng Châu một cách đồng loạt cho nên bạn sẽ khó tìm được một sản phảm độc – lạ cho shop của mình.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở chợ Đồng Xuân

Nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội chợ Đồng Xuân từ xưa đến nay luôn là một địa điểm nổi tiếng chỉ bán buôn đặc biệt là các mặt hàng quần áo Quảng Châu. Chính vì chỉ bán buôn nên giá cả những mặt hàng quần áo ở đây khá rẻ, vì vây đây trở thành địa điểm lý tường cho nhiều shop hàng nhập quần áo về bán. Tuy nhiên để yêu cầu mẫu mã đa dạng, đẹp mắt thay vì số lượng thì chợ đồng xuân chưa đáp ứng được tiêu chí này.

 
Bật mí địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ
 

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội trên các website Trung Quốc

Thay vì phải sang trực tiếp Trung Quốc để lấy hàng hay phải ra tận các chợ đầu mối nhập quần áo Quảng Châu thì bây giờ ngồi ở nhà bạn cũng có thể lấy được quần áo Quảng Châu chỉ cần vài cái click chuột.
Hình thức lấy hàng Quảng Châu trên các website Trung Quốc mang đến nhiều ưu điểm như: Bạn có thể chủ động trong việc tìm nguồn hàng, đặt hàng và cập nhật những mẫu quần áo mới nhất. Đặc biệt giá nhập hàng trực tiếp rẻ, giảm từ 20-40% nếu nhập hàng qua khâu trung gian.
Tuy nhiên, với hình thức nhập hàng qua website bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như không nhìn thấy trực tiếp các sản phẩm, rất dễ mua phải những mặt hàng kém chất lượng hay những hạn chế về ngôn ngữ sẽ không hiểu kỹ thông tin sản phẩm dẫn đến việc mua nhầm hàng hóa sẽ gặp khó khăn trong việc đổi trả.

 
Bật mí địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ
 
Mỗi một hình thức nhập hàng trên đều có những ưu điểm và hạn chế. Bởi vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn hình thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu phù hợp nhất.
Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng nhất.